Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 công bố kết quả điểm thi ĐH năm 2005

Chiều qua, 25-7, Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở 2-TPHCM) công bố kết quả điểm thi ĐH năm 2005. Theo đó, 3 thí sinh thi khối A: Nguyễn Thị Ngọc Hương (số báo danh NTSA 172); Trần Lương Hùng (NTSA 220); Huỳnh Thanh Sơn (NTSA 526) đều đạt điểm thi tuyệt đối: 30/30 (chưa tính điểm cộng thưởng).

3 thí sinh có điểm thi cao nhất khối D1 là: Trần Mỹ Ngọc (NTSD1 1861); Vương Thủy Tiên (NTSD1 2412); Trương Vân Thảo Nguyên (NTSD1 1888) đều đạt: 26,5 (chưa tính điểm cộng thưởng của các thí sinh).

Trường có 2.216 thí sinh đến dự thi, 64 trường hợp được tuyển thẳng nhưng chỉ có 500 chỉ tiêu cho các ngành: Kinh tế đối ngoại khối A: Quản trị kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh – Quốc tế); Kinh tế đối ngoại thi khối D1 (vào học tiếng Anh); Kinh tế đối ngoại khối D1 (vào học tiếng Nhật).

Điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2004 khối A là 23, khối D1 là 22. Mời bạn đọc xem điểm thi của thí sinh trên SGGP Online: www.sggp.org.vn

L.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II: Thành công từ cơ chế tự chủ

Tỷ lệ tuyển sinh chính quy ổn định; nhiều nghề đã tiệm cận và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế; cam kết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp; thu nhập bình quân của cán bộ, giáo viên tăng 5%-10% mỗi năm… là những điểm nhấn Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đạt được sau 5 năm tự chủ theo Quyết định 538/QĐ-TTg của Thủ tướng.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục