Trường ĐH Công nghệ Miền Đông nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 6 đến ngày 31-8: từ 18- 24 điểm

SGGPO
Trường ĐH Công nghệ Miền Đông (MUT) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 6 đến hết ngày 31-8, cho tất cả 11 ngành đào tạo.

Tin liên quan

Điểm nhận hồ sơ từ 18 điểm, riêng ngành Dược từ 24 điểm

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 - 24 điểm. Trong đó, mức điểm cao nhất là 24 điểm đối với ngành Dược. Các ngành còn lại bao gồm: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật xây dựng, Luật kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên môi trường, Quản lý công nghiệp và Thú y xét tuyển từ 18 điểm. 

Đối với học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn điểm xét tuyển ngành Dược là 24 điểm, các ngành còn lại là 18 điểm, đối với điểm trung bình cả năm lớp 12 ngành Dược là 8.0 và 10 ngành còn lại là 6.0

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 6 đến ngày 31-8: từ 18- 24 điểm ảnh 1

 
Theo đó, điểm xét tuyển học bạ theo từng phương thức được tính như sau:

- Phương thức Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn: Điểm xét trúng tuyển = (Điểm TB lớp 12 môn 1 + Điểm TB lớp 12 môn 2 + Điểm TB lớp 12 môn 3) + Điểm ưu tiên

- Phương thức Xét học bạ cả năm lớp 12: Điểm trung bình các môn + Điểm ưu tiên

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển 11 ngành học năm 2021-2022 tại MUT như sau:

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 6 đến ngày 31-8: từ 18- 24 điểm ảnh 2


Các bước thủ tục nhập học trực tuyến tại MUT

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhiều tỉnh thành nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhà trường khuyến khích các thí sinh sử dụng hình thức xét tuyển trực tuyến để đảm bảo an toàn mà vẫn đảm bảo chắc suất vào ngành yêu thích. 

Đề tham gia xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của MUT

- Bản photo công chứng học bạ THPT

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

Hiện nay tại MUT, thí sinh vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 và thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp, có thể nộp phiếu đăng ký xét tuyển và bản chụp công chứng học bạ, bổ sung hồ sơ chính thức sau khi hết giãn cách xã hội. 

Để thực hiện, thí sinh và phụ huynh tuy cập vào:  https://tuyensinhmut.edu.vn để thực hiện các bước hồ sơ xét tuyển hoặc inbox vào fanpage chính thức của trường để được tư vấn hỗ trợ tại: https://www.facebook.com/mut.edu 
Hotline tư vấn: 0981.767.568

Nhiều chính sách hỗ trợ tân sinh viên trong mùa dịch covid-19

Năm học 2021-2022, trường ĐH Công Nghệ Miền Đông thấu hiểu và đồng hành cùng phụ huynh và tân sinh viên với chính sách nhập học “5 Không”

Nhà trường cam kết  KHÔNG tăng học phí toàn khóa học. Điều này cũng góp phần giúp phụ huynh và thí sinh yên tâm trong suốt 4 năm học tới cũng như trong bối cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. 

Trả trước KHÔNG đồng: Phụ huynh không cần đóng tiền nhập học ban đầu, mà có thể làm thủ tục vay để ngân hàng trả thay học phí ngay tại thời điểm hoàn tất thủ tục nhập học. Đối tác ngân hàng phê duyêt hồ sơ vay trong vòng 48 tiếng. 

Được cấp tín dụng giáo dục lên tới 500 triệu đồng với KHÔNG lãi suất trong vòng 12 tháng: Tân sinh viên năm học 2021-2022 được hỗ trợ cho vay 100% giá trị học phí năm học với lãi suất 0%. 

Thủ tục vay KHÔNG thế chấp: thông qua đối tác của nhà trường là Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), người đứng tên khoản vay là phụ huynh của sinh viên MUT chỉ cần cung cấp CMND/ CCCD và bản sao hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo.

KHÔNG phát sinh chi phí: nhà trường cam kết không phát sinh phí mở thẻ hoặc các loại phí đăng ký tài khoản. 

Ngoài ra, tân sinh viên được hỗ trợ chỗ ở hoàn toàn miễn phí, ký túc xá đầy đủ tiện nghi ngay trong khuôn viên nhà trường thoáng mát, trong lành với gần 1.000 chỗ. Điều này giúp phụ huynh và thí sinh ở xa hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập mới an toàn, tiện nghi trong suốt quá trình học.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 6 đến ngày 31-8: từ 18- 24 điểm ảnh 3

Chính sách nhập học “5 Không” dành cho tân sinh viên MUT năm học 2021-2022

HƯƠNG THU

Các tin, bài viết khác

Giáo dục hội nhập

Học sinh Tiếng Anh tích hợp được học miễn phí với trí tuệ nhân tạo

Chương trình Tiếng Anh Tích hợp (TATH) là một chương trình giáo dục uy tín hiện đang được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh học sinh trên địa bàn TPHCM nói riêng cũng như cả nước nói chung. Với phương châm tất cả vì sự phát triển của học sinh, đơn vị thực hiện chương trình TATH là EMG Education luôn luôn đầu tư và triển khai những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới cũng như đầu tư vào các hệ thống phần mềm và công nghệ giáo dục hiện đại để mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả cho học sinh. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục