Trường Giang 'ẵm' nút vàng Youtube sau 4 tuần ra mắt chương trình mới

SGGPO
Chỉ sau 4 tuần ra mắt khán giả chương trình ẩm thực mới, kênh Youtube của Trường Giang đã chính thức dành được nút vàng YouTube.

Danh hài Trường Giang

Danh hài Trường Giang

Đầu tháng 3 vừa qua, trên kênh Youtube cá nhân của mình, diễn viên Trường Giang đã giới thiệu đến khán giả một chương trình ẩm thực với tên gọi Muốn ăn phải lăn vào bếp. Chương trình xuất hiện với một format khá thú vị khi kết hợp giữa nấu ăn, du lịch và khám phá văn hóa từng vùng miền.

Đồng hành trong chương trình cùng với đầu bếp chính Trường Giang là các nghệ sĩ đang được công chúng yêu thích hiện nay như: Lê Lộc, Lê Giang, Puka, Quách Ngọc Tuyên...

Nam diễn viên cho biết: "Bước đầu thành công của dự án này đã tiếp thêm niềm tin cho Trường Giang cùng ê-kíp của mình trong các dự án sắp tới. Tôi mong muốn làm thật nhiều sản phẩm mà mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể xem được trên kênh riêng của mình".

Trên con đường hoạt động nghệ thuật, Trường Giang đã ghi dấu trong lòng khán giả với lối diễn tự nhiên, mộc mạc và gần gũi qua các vai diễn trong Chàng hề xứ Quảng 1 (2015), Chàng hề xứ Quảng 2 (2016), Đất Quảng quê tôi (2017)... Với sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc, Trường Giang đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả Việt.

Trước khi sở hữu nút vàng Youtube, nam diễn viên hài đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Kênh hài của năm, Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, Top 10 thần tượng...

Trước Trường Giang, đã có nhiều nghệ sĩ hài nhận được nút vàng Youtube như: Trấn Thành, Huỳnh Lập, Thu Trang, Nam Thư...  

PHẠM HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tôn tạo di tích quốc gia lũy đá cổ Kỳ Anh

Tôn tạo di tích quốc gia lũy đá cổ Kỳ Anh

UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa có quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình tu bổ, tôn tạo di tích cấp quốc gia lũy đá cổ Kỳ Anh (tại xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh), với kinh phí 2 tỷ đồng, trích từ nguồn trùng tu, chống xuống cấp di tích.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cần nhiều phép thử cho sân khấu


Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 4 (từ 4 đến 13-10) đã đi vào chặng cuối, cũng là lúc các nhà làm nghệ thuật, các đạo diễn sân khấu Việt Nam xác định được vị trí đứng của sân khấu Việt qua việc chiêm nghiệm từ những phép thử của đồng nghiệp sân khấu trong nước và quốc tế. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thu đi…


Lá vàng rụng rơi lối phố
Lặng lẽ thu đi từng ngày
Để lại khung trời nhung nhớ
Bâng khuâng cùng thu chia tay

Mỹ thuật

“Thở” với sơn mài cùng Hiền Nguyễn

Triển lãm mỹ thuật, giới thiệu các tác phẩm sơn mài trên vóc và sơn mài trên toan chủ đề “Thở” của nữ họa sĩ Hiền Nguyễn vừa ra mắt giới nghệ thuật và công chúng TPHCM tại Eight gallery, số 8 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TPHCM.