Trương Hồ Phương Nga đoạt giải Hoa hậu Việt Nam tại LB Nga

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (giữa) và hai á hậu.

Ngày 24-7, tại Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Mátxcơva đã diễn ra Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam tại LB Nga” do Ban công tác cộng đồng và Ban cán sự Đoàn (Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga), cùng Hội người Việt Nam và các tổ chức xã hội, nghề nghiệp của người Việt Nam tại LB Nga phối hợp tổ chức. 

Người đẹp Trương Hồ Phương Nga, 20 tuổi, sinh viên Trường Đại học Quản lý kinh tế Mátxcơva, đã vượt qua 14  thí sinh khác giành vương miện “Hoa hậu Việt Nam tại LB Nga”. Hoa hậu Phương Nga cũng đoạt giải về ứng xử . Các thí sinh Phạm Phương Anh, 20 tuổi, sinh viên Trường Đại học Hữu nghị giữa các dân tộc mang tên Lumumba; và Lê Thu Huyền, 17 tuổi, sinh viên Học viện Tài chính Mátxcơva, đoạt giải Á hậu 1 và Á hậu 2.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Hoa hậu Phương Nga và hai Á hậu, 5 thí sinh đạt điểm cao tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam tại LB Nga” sẽ tham dự vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam khu vực Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG)” diễn ra trong các ngày từ 1 đến 8-8-2007 tại thành phố Kharkov (Ukraine), để chọn ra 3 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu thế giới người Việt 2007” tại Nha Trang.

P.N. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tại Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình), nước lũ dâng cao hơn 2m, khoảng 300 ngôi nhà bị ngập sâu. Ảnh: TTXVN

Chính phủ Mỹ sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam khắc phục lũ lụt

Thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 22-10 cho biết Chính phủ Mỹ gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam, cũng như bày tỏ lòng thương tiếc đối với những nạn nhân thiệt mạng trong trận lũ lụt nghiêm trọng do cơn bão nhiệt đới Linfa gây ra ở miền Trung Việt Nam.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây