Truy bắt hơn 20 đối tượng đập phá tài sản Trường Mầm non 1/6

SGGPO

Sáng 31-8, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tiến hành truy bắt, điều tra làm rõ nhóm hơn 20 đối tượng đột nhập Trường Mầm non 1/6 (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) đập phá tài sản.

 

Truy bắt hơn 20 đối tượng đập phá tài sản Trường Mầm non 1/6

Thời gian gần đây, Trường Mầm non 1/6 liên tiếp bị các đối tượng xấu "khủng bố" bằng cách ném mắm tôm vào ban đêm.

Sau nhiều đêm theo dõi, đến khoảng 1 giờ sáng ngày 31-8, bảo vệ nhà trường đã bắt được 2 đối tượng nữ đang có hành vi vứt mắm tôm vào sân trường.

Trong 2 đối tượng nữ có một người tên Huệ ở phường Tân Lợi. Nhà trường cho biết Huệ và nhà trường từng có mâu thuẫn với nhau. Ngay sau khi bị bảo vệ bắt, Huệ đã gọi điện nhờ đồng bọn đến giải cứu.

Khoảng 5 phút sau, có hơn 20 đối tượng thanh niên cầm theo dao, gậy sắt xuất hiện xông vào nhà trường, tấn công thầy hiệu trưởng và đập phá tài sản tại phòng làm việc của hiệu trưởng. Trước khi tẩu thoát, các đối tượng còn đập nát thiết bị thu tín hiệu từ camera của nhà trường.

Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Đà Nẵng: Hỗ trợ 117 bệnh nhân về nhà trên chuyến xe nghĩa tình 0 đồng

Đà Nẵng: Hỗ trợ 117 bệnh nhân về nhà trên chuyến xe nghĩa tình 0 đồng

Ngày 11-8, khoảng 117 bệnh nhân của Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng đăng ký về nhà sau khi bệnh viện được dỡ bỏ phong tỏa. Với hơn 100 xe, những bệnh nhân phải sử dụng ghế giường nằm, xe ưu tiên thì sử dụng quỹ của nhóm Chuyến xe nghĩa tình 0 đồng.

Nhịp sống sài gòn

Phóng sự truyền hình

Người dân TPHCM tuân thủ, chủ động, có ý thức trong phòng chống dịch Covid-19

Người dân TPHCM tuân thủ, chủ động, có ý thức trong phòng chống dịch Covid-19

Hiện nay, tâm thế của đa số người dân TPHCM là tâm thế chủ động hơn, có ý thức hơn trong phòng chống đợt bùng phát thứ hai của dịch Covid-19. TPHCM đã thực hiện nhiều biện pháp nghiêm ngặt với quyết tâm cao là không để dịch Covid-19 lây lan, phát huy tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ tham gia chống dịch”. Việc người dân đồng lòng chung tay với TP trong công tác phòng chống dịch sẽ mang lại kết quả to lớn. Có như vậy mới nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh!

Việt Nam - Những điểm đến