Truy bắt nhóm đối tượng trộm tài sản, giết người ngăn cản

(SGGP).- Chiều 16-3, Công an quận 4 (TPHCM), cho biết, đang khẩn cấp truy bắt các đối tượng tổ chức trộm tài sản và giết người ngăn cản, xảy ra vào sáng cùng ngày tại quận 4, TPHCM.

Khoảng 3 giờ 30 sáng 16-3, ông Huỳnh Tấn Phong (45 tuổi) đang ngủ ngoài lan can trên gác của căn nhà trong hẻm 78 Tôn Thất Thuyết (phường 16, quận 4) thì phát hiện có hai thanh niên đi xe gắn máy (hiệu Exciter) chạy đến đậu ở căn nhà đối diện.

Hai đối tượng lần lượt xuống xe thực hiện cắt ổ khóa nhà. Biết là trộm đột nhập, ông Phong chạy xuống truy hô và bị hai tên trộm rượt đuổi, dùng vật nhộn đâm vào người làm ông gục ngã. Con gái ông Phong từ trong nhà chạy ra, cùng với người dân đưa ông Phong đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Tại hiện trường, công an thu giữ một túi ni lông màu đen do hai tên trộm bỏ lại có chứa nhiều đoản, đồ nghề để cắt khóa. Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Phong rất khó khăn, ông đã ly dị vợ, một mình nuôi 2 con (1 gái, 1 trai) ăn học. 

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án