Truy quét chợ đồ “sung sướng” lớn nhất Hà Nội

(SGGP). – Tối 22-4, lực lượng công an đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội bất ngờ kiểm tra tại khu vực phố Hàng Chiếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 túi chứa thuốc và dụng cụ kích dục được giấu dưới gốc cây và cột điện tại khu vực trước cửa số nhà 86 Hàng Chiếu, đồng thời phát hiện 3 phụ nữ trung niên đang ngồi trên hè, bày một số vỏ bao cao su có các hình ảnh khêu gợi để câu khách.

Nhiều loại thuốc kích dục nguy hiểm được phát hiện tại phố Hàng Chiếu.

Ngay lập tức 3 đối tượng nghi ngờ, cùng số tang vật đã được đưa về trụ sở Đội Quản lý thị trường số 2 để làm rõ.

Tại đây, trước sự giám sát của chuyên gia y tế, tang vật thu được đã được phân loại gồm 5 hộp Vilagra loại 1 hộp/4 viên, 2 hộp Cialis, 12 vỉ Ethemtrilat, hàng trăm viên thuốc, bao cao su hình thù quái thú các loại, cùng hàng loạt dụng cụ kích dục bằng cao su, có loại chạy bằng pin và phát cả ra âm thanh khi sử dụng. Trị giá lô hàng vào khoảng 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, tất cả sản phẩm này đều không có chứng từ, hóa đơn nêu rõ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt, trong số tân dược mà cơ quan chức năng thu được còn có một số loại thuốc hướng thần có tác dụng làm tăng độ “phê” của ma túy…

Ba người phụ nữ bị tình nghi là chủ của lô hàng trên mặc dù không thừa nhận có liên quan, nhưng tất cả đều khai nhận từng kinh doanh những sản phẩm này tại phố Hàng Chiếu.

Phố Hàng Chiếu nằm trong khu vực phố cổ của Hà Nội, từ nhiều năm được dân chơi ở Hà thành mệnh danh là chợ đồ “sung sướng”, chuyên bán thuốc và dụng cụ kích dục.

“Chợ” ở đây chủ yếu chỉ họp về khuya, với hơn chục điểm kinh doanh và được xem là nơi cung cấp các loại thuốc, dụng cụ kích dục lớn nhất Hà Nội.

Tr.Kiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băng nhóm "giang hồ" do Bùi Anh Tuấn cầm đầu. Ảnh: C.T

Triệt phá đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng do “giang hồ” cầm đầu

Bộ Công an vừa phối hợp cùng Công an TPHCM triệt phá thành công đường dây đánh bạc khoảng 1.500 tỷ đồng do “ông trùm” Bùi Tuấn Anh cầm đầu. Công an tạm giữ hàng chục đối tượng cùng súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án