Truyền hình cáp Saigontourist kịp thời bù đắp cho khách hàng

Thời gian vừa qua, do sự cố mất điện trên mạng cáp hữu tuyến nên có nhiều khách hàng của SCTV bị mất tín hiệu truyền hình cáp trong một số thời gian trong ngày. Đây là một sự cố ngoài ý muốn, nên nhằm bù đắp lại phần nào cho khách hàng, SCTV giảm giá thuê bao tháng 11 năm 2005 cho khách hàng trên mạng cáp hữu tuyến.

Cụ thể là: nhóm 275.000 đồng/tháng giảm còn 250.000 đồng/tháng; nhóm 140.000 đồng/tháng giảm còn 120.000 đồng/tháng; nhóm 88.000 đồng/tháng giảm còn 77.000 đồng/tháng.

Đặc biệt với thuê bao nhóm A được xem thêm hai kênh phim truyện Star Movies và HBO có phụ đề tiếng Việt vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật cho đến hết năm 2005.

Với phương châm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, SCTV đang tìm kiếm thêm nhiều kênh truyền hình mới trên tinh thần thêm kênh nhưng không thêm tiền. Khách hàng đến với SCTV ngoài việc được phục vụ tận tình, chu đáo khi gặp sự cố bất kể ngày đêm đều có nhân viên kỹ thuật đến khắc phục kịp thời.

Theo ông Đỗ Đức Chiến – Giám đốc SCTV cho biết: “Trong một tương lai gần, số lượng kênh của SCTV không dừng lại con số 48 kênh như hiện nay mà sẽ còn tăng nhiều hơn nữa và chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng trong những dịp lễ, tết”. 

TÙNG KHANH

Các tin, bài viết khác