TTXVN hợp tác với Fuji TV

(SGGP).– Chiều tối 3-11, tại Hà Nội, TTXVN và kênh truyền hình Fuji TV của Nhật Bản đã chính thức công bố trang web quảng bá các doanh nghiệp Nhật Bản bằng 2 ngôn ngữ Việt và Anh.

Đây là chương trình hợp tác có tên gọi “Catch Asia! Look Japan” (Nhìn sang châu Á! Hướng về Nhật Bản) do Báo điện tử Vietnamplus thuộc TTXVN và Fuji TV phối hợp thực hiện nhằm quảng bá các chiến lược tiên phong, công nghệ tiên tiến của các công ty Nhật Bản cũng như chia sẻ thông tin giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Hiện nay đã có hơn 40 doanh nghiệp lớn Nhật Bản đang kinh doanh ở Việt Nam tham gia chương trình, trong đó có nhiều tên tuổi mang tầm thế giới như: Toyota, Yamaha, Panasonic, Toshiba, NTT…

Tr.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Nhân sự mới

Chiều 18-6, tại trụ sở Báo Đại Đoàn Kết (66 Bà Triệu, Hà Nội), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã chủ trì lễ trao quyết định giao nhiệm vụ quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP