Tủ lạnh thương hiệu Việt

Công ty cổ phần Điện tử Tân Bình (VTB) vừa đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới: tủ lạnh mang thương hiệu VTB. Theo VTB, dòng sản phẩm mới này được nghiên cứu rất kỹ và ứng dụng thành công các công nghệ mới (máy nén Zanussi của Ý, quạt gió tiêu chuẩn Nhật Bản) vào việc thiết kế mẫu mã, cải tiến những mặt còn hạn chế của tủ lạnh.

Nhờ đó, tủ lạnh VTB có nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, hoạt động bền bỉ hơn và không gây tiếng ồn trong các tủ không đông tuyết… Hiện tại, VTB đã tung ra thị trường 2 loại tủ lạnh: tủ làm lạnh trực tiếp và tủ không đông tuyết, có hiệu suất làm lạnh nhanh và rất thân thiện với môi trường nhờ sử dụng môi chất không có CFC. Ngoài ra, loại tủ này còn có bộ lọc khử mùi và diệt khuẩn nên khử được các mùi khó chịu trong tủ, làm sạch không khí, có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người.

Các sản phẩm nói trên hiện được bán với mức giá từ 2.640.000- 3.900.000 đồng/cái. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại các đại lý của VTB, hệ thống bán hàng trên toàn quốc hoặc liên hệ theo địa chỉ: 422 Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận, TPHCM - ĐT: (08) 8477047. 

THANH HÙNG
 

Các tin, bài viết khác