từ ngày 1-8, trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây (Đồng Nai) bắt đầu hoạt động trở lại.

- Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, từ ngày 1-8, trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây (Đồng Nai) bắt đầu hoạt động trở lại. Các trạm cân xe trên các tuyến quốc lộ đã dừng hoạt động từ năm 2003, nay được tái khởi động theo hướng hiện đại hóa.

Trước mắt, trạm cân Dầu Giây sẽ hoạt động thí điểm một thời gian, chỉ xử lý phương tiện chở quá tải, chưa phạt tiền.

H.Yên

- UBND tỉnh Đắc Lắc vừa phê duyệt kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch giai đoạn 2008 - 2010 với kinh phí 3,3 tỷ đồng trong đó có đào tạo nghiệp vụ du lịch cho cộng đồng dân cư ở các điểm du lịch như: Buôn Ma Thuột, Buôn Đôn, Hồ Lắc…

T.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn