Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1

(SGGPO). - Theo thông tin từ Cục Quản lý Đường bộ 4, bắt đầu từ 20-7, cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu Bến Lức 1, trên Quốc lộ 1 A thuộc địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Cầu Bến Lức 1 đã xuống cấp, phải thường xuyên sửa chữa. Ảnh: HÀM LUÔNG

Tất cả các phương tiện từ TPHCM về miền Tây và ngược lại sẽ lưu thông qua cầu Bến Lức 2. Bên cạnh đó, Cục Quản lý đường bộ 4 cũng đã phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành thông báo cho nhân dân địa phương, các phương tiện qua lại, đồng thời hướng dẫn phương tiện di chuyển qua cầu Bến Lức 2.

Việc cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 để phục vụ cho các đơn vị thi công và sửa chữa tiến hành tháo dỡ mặt cầu để sửa chữa khẩn cấp. Cụ thể, mặt cầu Bến Lức 1 sẽ được tháo dỡ để thay mới 20 vỉ thép.

Dự kiến đến ngày 29-7, cầu Bến Lức 1 sẽ được đưa vào sử dụng trở lại. 


HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.