Tự tay làm nước hoa, sáp thơm “không đụng hàng”

Ngày 27-12, tại The Craft House, 32 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sẽ diễn ra sự kiện “Open Lab Day: Tự tay làm hết” với chủ đề Happy New Year 2021. 

Tham gia sự kiện, bạn sẽ tùy ý chọn lựa và hòa trộn hơn 20 loại hương từ những lọ hương phổ biến như hương hoa hồng (rose), gỗ đàn hương (Sandalwood)… đến các loại hiếm và khó tìm hơn như Hedione, Leather để tự tay làm ra 1 lọ nước hoa xịt hoặc nước hoa khô có mùi hương “không dụng hàng” và thể hiện được cá tính của mình với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia mùi hương của NOTE. 

Sau khi rời khỏi sự kiện Open Lab Day, bạn sẽ có 10ml nước hoa xịt hoặc 12g nước hoa khô hoặc 100ml nến thơm để thỏa thích thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình trước bạn bè, người thân nhân dịp đón chào năm mới 2021.

Bên cạnh đó, cũng trong sự kiện này, bạn cũng được tự tay nấu sáp từ sáp ong và sáp nành, tự tay điều hương để có được những ly nến thơm thể hiện được phong cách và gu riêng của mình khi đốt nến lên.

>> Một số hình ảnh cho sự kiện Open Lab Day diễn ra trước đó:
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 1
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 2
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 3
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 4
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 5
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 6
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 7
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 8
Tự tay làm nước hoa, sáp thơm 'không đụng hàng' ảnh 9

- Sự kiện diễn ra từ 13 giờ đến 19 giờ ngày chủ nhật (27-12), tại The Craft House, 32 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. 

- Chi phí tham gia sự kiện: 350.000 đồng cho nguyên phụ liệu, học liệu. 

- Link đăng ký tham gia sự kiện: https://forms.gle/oYwjEAjJSr2mGfKw9 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn kết nối đa tiện ích, số lượng giới hạn

Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn kết nối đa tiện ích, số lượng giới hạn

Tiếp nối thành công của loại hình bất động sản đột phá Bizhouse tại phân khu Canal District, ngày 7-12-2022, Hưng Thịnh Land - nhà phát triển dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn tiếp tục giới thiệu ra thị trường Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn: Kết nối đa tiện ích - Số lượng giới hạn.


Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế