Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

- Phiếu chuyển số 20190078 đến Công an quận 12, TPHCM: Đơn của ông Lê Quốc Bình (ngụ phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

- Phiếu chuyển số 20190079 đến Phòng Chính sách có công, Sở LĐTB-XH TPHCM: Đơn của bà Lại Thị Sửu (ngụ phường 14 quận 11) đề nghị được giải quyết chế độ chính sách.

- Phiếu chuyển số 20190080 đến Công an quận Bình Thạnh, TPHCM: Đơn của bà Trần Thị Nhị (ngụ phường 22 quận Bình Thạnh) tố cáo bị chiếm giữ nhà trái pháp luật.

- Phiếu chuyển số 20190081 đến Công an quận 5, TPHCM: Đơn của bà Phạm Thị Ca (ngụ xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) tố cáo hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

- Phiếu chuyển số 20190082 đến Công an quận 3, TPHCM: Đơn của bà Nguyễn Thị Ngọc Vui (ngụ phường 9 quận 3) tố cáo bị hành hung.

- Phiếu chuyển số 20190083 đến Công an quận Bình Thạnh, TPHCM: Đơn của ông Lê Văn Cam (ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) tố cáo bị chiếm giữ nhà trái pháp luật.

- Phiếu chuyển số 20190084 đến Hội đồng Cạnh tranh: Đơn của ông Trương Đình Quý (ngụ phường 11 quận 5) khiếu nại quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh 18KX HTC 01 ngày 17-6-2019.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

THÙY DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cân đối, điều hòa biên chế cơ quan nhà nước

Cân đối, điều hòa biên chế cơ quan nhà nước

Thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TW của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế, thời gian qua các cấp, các ngành cả nước đã và đang có những bước đi khá quyết liệt nhằm đạt mục tiêu đến cuối năm 2020 giảm được 10% tổng biên chế. Tuy nhiên, thực tế triển khai vẫn còn nhiều khó khăn.

Bạn đọc viết

Cẩn thận khi mua sản phẩm lọc không khí, chống bụi

Trước tình trạng chất lượng không khí tại Hà Nội, TPHCM và một số thành phố khác đang bị ô nhiễm nghiêm trọng với nồng độ bụi mịn PM 2.5 tăng cao gây ảnh hưởng tới sức khỏe, rất nhiều người dân ở Hà Nội đã tìm mua các loại máy lọc không khí và khẩu trang chuyên dụng chống bụi để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. 

Cơ quan trả lời

Làm chính sách cho người đã qua đời

Trong cuốn lịch sử Đảng bộ xã, có ghi nhận ông Nguyễn Tiêu, đảng viên tham gia cách mạng và bị địch bắt tù đày. Ông mất trước năm 1945, chưa được hưởng chế độ gì. Như vậy, ông Tiêu có được xác nhận đối với người hoạt động cách mạng trước năm 1945 hay không?  Gia đình ông Nguyễn Tiêu

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Tôn trọng tối đa các chuẩn mực đạo đức

Tại nước ta, mặc dù Chính phủ đã có nhiều nỗ lực đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, nhưng riêng trong lĩnh vực sức khỏe và bệnh tật, người dân đang phải chi đến 43% tổng chi phí y tế từ tiền túi của mình.