Tưng bừng hội sách xuyên ngày xuyên đêm

SGGP
Từ nay đến ngày 21-12, Hội sách 24/7 được diễn ra đồng thời tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM).

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn đọc bận rộn có thể mua sách, hội sách lần này diễn ra xuyên ngày xuyên đêm. Hội sách mang đến hơn 20.000 đầu sách với chiết khấu 50%, quy tụ các đơn vị xuất bản uy tín trong nước.

Bên cạnh đó, Hội sách 24/7 còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn khi mua sách như: tặng thiệp Giáng sinh cho mọi đơn hàng, tặng lịch để bàn 2021 cho đơn hàng từ 200.000 - 500.000 đồng, tặng cây thông Noel mini để bàn cho đơn hàng trên 500.000 đồng. Đặc biệt, từ ngày 19 đến 20-12 sẽ diễn ra minigame “Vòng quay trúng thưởng”, áp dụng cho tất cả bạn đọc mua sách, sẽ có cơ hội may mắn trúng các giải thưởng có giá trị.

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những trang viết đượm tình miền Trung

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.