Tưng bừng hội sách xuyên ngày xuyên đêm

SGGP
Từ nay đến ngày 21-12, Hội sách 24/7 được diễn ra đồng thời tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM).

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn đọc bận rộn có thể mua sách, hội sách lần này diễn ra xuyên ngày xuyên đêm. Hội sách mang đến hơn 20.000 đầu sách với chiết khấu 50%, quy tụ các đơn vị xuất bản uy tín trong nước.

Bên cạnh đó, Hội sách 24/7 còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn khi mua sách như: tặng thiệp Giáng sinh cho mọi đơn hàng, tặng lịch để bàn 2021 cho đơn hàng từ 200.000 - 500.000 đồng, tặng cây thông Noel mini để bàn cho đơn hàng trên 500.000 đồng. Đặc biệt, từ ngày 19 đến 20-12 sẽ diễn ra minigame “Vòng quay trúng thưởng”, áp dụng cho tất cả bạn đọc mua sách, sẽ có cơ hội may mắn trúng các giải thưởng có giá trị.

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TPHCM trong giờ học thực hành

Tăng học phí song hành hỗ trợ người học

Từ năm 2022, học phí đại học, giáo dục nghề nghiệp sẽ tăng theo Nghị định số 81/2021 của Chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo (gọi tắt là Nghị định 81). Theo đó, mức học phí mới của nhiều trường công lập, nhất là các trường mới tự chủ, sẽ có sự điều chỉnh theo hướng tăng gấp đôi so với mức học phí cũ. Do đó, để giảm áp lực cho người học, các trường cũng nỗ lực đưa ra nhiều chính sách miễn, giảm và nhiều loại học bổng. 

Phim

Âm nhạc

Ngọt và âm nhạc của giản đơn, tự do

Xuất hiện trong Hòa Nhạc No.2 - Hòa nhạc cùng Ngọt tại Nhà hát VOH Music One (TPHCM) trong tháng 5 này, không vũ đạo, không nhóm múa minh họa, chỉ với công nghệ Mapping 3D kết hợp cùng ý tưởng nghệ thuật thị giác độc lạ, ban nhạc Ngọt mang đến thứ âm nhạc giản đơn nhưng đẹp, và ngọt như cái tên của họ. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sáng tác

Chuyện nắng

Mùa hè. Ở rừng vẫn còn những ngày âm u. Mây kéo về bọc từng đám trên đỉnh, kín cả bầu trời.