Under Armour - Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Tuần qua, cửa hàng bán lẻ Brand House của Under Armour đã chính thức khai trương tại Saigon Centre. Là thương hiệu đồ thể thao chuyên dụng rất chú trọng phát triển sản phẩm và thiết kế, Under Armour đã không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng khi trang bị thêm sức mạnh và sự bền bỉ cho vận động viên.

Ông Michael Binger, TGĐ điều hành - kiêm đồng sáng lập Triple Private Limited (nhà phân phối độc quyền thương hiệu Under Armour tại Đông Nam Á) cho biết: “Chúng tôi muốn lan tỏa niềm đam mê thể thao và rèn luyện thể hình đến những người bạn Việt Nam.

Các dòng sản phẩm của Under Armour với đặc trưng liên tục cải tiến không chỉ giúp vận động viên chuyên nghiệp mà tất cả những người tập luyện thể thao đạt được thành tích tốt hơn, vận động thoải mái hơn và ngoại hình đẹp hơn mong đợi”. Với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc, Under Armour tại Việt Nam hứa hẹn sẽ viết tiếp thành công của các thị trường trong khu vực.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế