Ưu đãi vượt trội cho khách vip

Được thiết kế hoàn toàn riêng biệt với tiêu chí cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh nhất, hiệu quả nhất và xứng tầm đẳng cấp khách hàng VIP của một ngân hàng cao cấp, dịch vụ Eximbank VIP của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã mang đến sự hài lòng cao nhất

Dịch vụ tương xứng đẳng cấp

Dịch vụ ngân hàng cao cấp (VIP Banking) đã được các ngân hàng nước ngoài triển khai tại Việt Nam từ năm 2009. Nhưng từ khi các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước tham gia vào lĩnh vực này, VIP Banking mới trở nên sôi động. Chắc chắn khi nhắc đến dịch vụ này, sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra, trong đó có: “Làm thế nào để trở thành khách hàng VIP của các ngân hàng?”.

Hiện đa số các ngân hàng đang sử dụng “chuẩn” xếp hạng khách VIP thông qua số dư tiền gửi, số dư tiền vay. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những con số cụ thể theo từng thời kỳ, phù hợp với chiến lược kinh doanh riêng để khuyến khích các khách hàng này gắn bó lâu dài. Như tại Eximbank, khách hàng có giao dịch thường xuyên, liên tục trong 6 tháng, mỗi tháng có số dư tiền gửi bình quân trong tháng từ 2 tỷ đồng trở lên, hoặc số dư tiền vay bình quân trong tháng từ 3 tỷ đồng trở lên, không phát sinh nợ xấu sẽ trở thành thành viên VIP, được tận hưởng hàng loạt các ưu đãi theo dịch vụ Eximbank VIP.

Để phục vụ đối tượng khách hàng đặc biệt này, hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng VIP, đồng thời tổ chức một đội ngũ phục vụ riêng với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo, phục vụ một cửa, phục vụ tận nơi, tư vấn, chia sẻ tận tình để khách hàng có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính. Tất cả những ưu điểm này đều có trong dịch vụ Eximbank VIP và còn hơn thế nữa, Eximbank đã thể hiện sự ấn tượng so với mặt bằng chung khi kèm hàng loạt ưu đãi vượt trội và giúp khách hàng được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Khi sở hữu trong tay tấm thẻ VIP của Eximbank, khách hàng sẽ được ưu tiên phục vụ tại quầy VIP, phòng VIP của Eximbank mà không phải lấy số thứ tự, được ưu tiên thực hiện nhanh các giao dịch, giải quyết nhanh hồ sơ thông qua một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhất. Khách hàng còn được tư vấn, giải đáp các sản phẩm, dịch vụ Eximbank thông qua số điện thoại dành riêng cho khách hàng VIP. Với các dịch vụ thu, chi tiền mặt, dịch vụ cho vay, dịch vụ thẻ, Eximbank sẽ xem xét cung cấp tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Xác định đây là một nhóm khách hàng đặc biệt nên tấm thẻ VIP cũng phải đặc biệt, Eximbank thiết kế và phát hành một sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa dành riêng cho khách hàng VIP mang tên V-TOP VIP, hiệu lực sử dụng kéo dài đến 2 năm. Chiếc thẻ này tổng hợp nhiều tiện ích hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Đây là phương tiện để nhận diện khách hàng VIP khi khách hàng đến giao dịch tại các quầy VIP của Eximbank. Ngoài ra, thẻ V-TOP VIP còn có thể sử dụng để rút tiền mặt và thanh toán như thẻ ATM. Một điểm hấp dẫn các chủ thẻ V-TOP VIP nữa là khi thanh toán các hóa đơn mua sắm, ăn uống, du lịch… bằng thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi, giảm giá của các đơn vị mà Eximbank có hợp tác liên kết.

Chu đáo và tận tâm

Khi giao dịch với ngân hàng, được phục vụ tốt là nhu cầu chung của nhiều người, song ngoài việc được phục vụ tốt, khách hàng còn mong muốn được hưởng nhiều ưu đãi thiết thực hơn, nhất là những khách hàng đã được xếp hạng VIP. Nắm bắt được tâm lý này, Eximbank đã cộng thêm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng VIP như khách VIP gửi tiền sẽ được cộng thêm lãi suất, còn khách hàng vay vốn sẽ được giảm lãi suất tiền vay. Với các giao dịch bất kỳ có thu phí,  chủ thẻ V-TOP VIP sẽ được giảm phí dịch vụ. Khách hàng VIP cũng sẽ được xem xét phát hành tín chấp thẻ tín dụng không cần tài sản đảm bảo với hạn mức từ 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng, trong đó, khách hàng VIP Kim cương sẽ được cấp hạn mức tín chấp thẻ tín dụng 500 triệu đồng, khách hàng VIP Vàng được cấp hạn mức tín chấp 400 triệu đồng và khách hàng VIP Bạc là 200 triệu đồng. Đặc biệt, Eximbank sẽ xem xét phát hành tín chấp thẻ Platinum không cần tài sản đảm bảo với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng cho khách hàng VIP Kim cương và hạn mức 900 triệu đồng cho khách hàng VIP Vàng.

Theo một số khách hàng VIP của Eximbank, dịch vụ này đã cho họ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp với chất lượng vượt trội. Các tiện ích và ưu đãi được Eximbank triển khai rộng rãi trong từng giao dịch, từng đối tượng khách hàng cụ thể giúp họ cảm thấy thoải mái khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Một ấn tượng đẹp nữa mà Eximbank đã để lại trong lòng nhiều khách hàng là ngoài việc ưu tiên giao dịch, ưu đãi dịch vụ, Eximbank còn quan tâm đến việc tạo ra những niềm vui nho nhỏ, bất ngờ. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ đã rất xúc động khi nhận được thiệp và quà chúc mừng từ Eximbank vào dịp sinh nhật cũng như cảm thấy ấm áp khi được nhận những thiệp chúc mừng năm mới, lịch Tết, bao lì xì được thiết kế riêng dành cho khách hàng VIP vào dịp Tết. Các khách hàng nữ cũng được Eximbank chăm sóc chu đáo khi Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, Eximbank đều gửi quà tặng để khách hàng được nhân thêm niềm vui. Khi tặng quà, nhân viên chăm sóc khách hàng không tùy tiện chọn quà mà luôn rà soát thông tin khách hàng VIP được lưu trữ, căn cứ vào đó để lựa chọn quà tặng, hình thức trao quà tặng sao cho phù hợp với tâm lý từng khách hàng để người nhận quà cảm thấy thích thú nhất. Sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình này đã giúp Eximbank lấy được niềm tin của rất nhiều khách hàng, từ đó tạo dựng nên một thương hiệu vững mạnh như hiện nay.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế