Vàng SJC giảm 1,35 triệu đồng/lượng

SGGP
Trong khi giá vàng thế giới tăng thì giá vàng SJC trong nước ngày 19-8 lại giảm gần 1,4 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước.

Ghi nhận giá vàng tại TPHCM vào lúc 16 giờ, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,45 triệu đồng/lượng mua vào và 56,85 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 1,05 triệu đồng/lượng chiều mua và 1,3 triệu đồng/lượng/chiều bán. Cùng thời điểm tại Hà Nội, Công ty Bảo Tín Minh Châu báo giá vàng ở mức 55,85 triệu đồng/lượng mua vào và 56,85 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 1,1 triệu đồng/lượng chiều mua và 1,35 triệu đồng/lượng chiều bán. 

Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco chiều 19-8 (giờ Việt Nam) đang được giao dịch quanh mức 1.991 USD/ounce, tăng khoảng 10 USD/ounce so với giá chốt phiên trước. Mức giá này sau khi quy đổi tương đương 55,8 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC khoảng 1 triệu đồng/lượng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sắc xanh bao phủ thị trường phiên ngày 25-11

Thị trường chứng khoán tăng mạnh, cặp đôi NVL - PDR vẫn chưa thoát sàn

Mặc dù chưa phải là một phiên bùng nổ theo đà nhưng thị trường hôm nay đã có một phiên tăng mạnh, sắc tím tràn ngập thị trường, số mã tăng gấp 3 lần số mã giảm, VN-Index bật tăng gần 24 điểm nhưng cặp đôi NVL (Novaland) và PDR (Phát Đạt) vẫn chưa thể thoát sàn với dư bán sàn tương ứng gần 33,2 triệu cổ phiếu và gần 17,7 triệu cổ phiếu.

Thị trường

Bình Phước lần đầu tiên mở phiên chợ không dùng tiền mặt

Ngày 26-11, tại Quảng trường tỉnh Bình Phước (Quảng trường 23-3), thành phố Đồng Xoài, đã diễn ra lễ khai mạc “Phiên chợ không dùng tiền mặt TP Đồng Xoài năm 2022”. Đây là phiên chợ đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Bình Phước.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Nông nghiệp

ĐBSCL: Tăng tốc xuất khẩu, tạo dấu mốc lịch sử của ngành thủy sản

Tình hình xuất khẩu thủy sản tại ĐBSCL thời gian qua có nhiều điểm sáng và tăng trưởng ấn tượng. Mặc dù có “giảm tốc” trong thời gian gần đây nhưng các doanh nghiệp xuất khẩu khẳng định sẽ cố gắng vượt khó, đạt khoảng 11 tỷ USD trong năm 2022 - mốc kỷ lục của ngành thủy sản Việt Nam.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế