Vào bếp cùng LOCK&LOCK - nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh

SGGP
LOCK&LOCK Việt Nam vừa tổ chức Demo cooking class - Chuỗi workshop miễn phí của LOCK&LOCK với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống.

Với lịch tổ chức định kỳ mỗi tháng, Demo cooking class - Vào bếp cùng LOCK&LOCK sẽ mang tới cho khách mời tham gia lớp học sẽ có những trải nghiệm thú vị, được hướng dẫn những món ăn đặc sắc, hấp dẫn, phong phú, phù hợp với từng đối tượng ở các thời điểm trong năm cùng các “bí kíp” nấu ăn bởi các đầu bếp lành nghề.

Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên Hội Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn.

Cùng với đó, đầu bếp, chuyên gia ẩm thực của LOCK&LOCK với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ hướng dẫn bạn mang những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình bạn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế