Vào tù vì trộm tài sản của khách mua dâm

 (SGGPO).- Ngày 19-3, TAND TPHCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trần Thị Thùy Trang (35 tuổi, ngụ quận Bình Tân) mức án 2 năm tù giam về tội "Trộm cắp tài sản".

 Theo lời khai nhận của bị cáo Trang tại phiên tòa, vào khoảng 3 giờ ngày 1-8-2014, ông R.J.S. (72 tuổi, quốc tịch Papua New Guinea) đang ngồi uống bia tại đường Bùi Viện quận 1 thì gặp Trang. Sau vài câu xã giao làm quen, Trang đồng ý bán dâm cho ông S. với giá 2 triệu đồng, địa điểm là căn nhà ông S. thuê ở quận 2.

 Sau đó, nhân lúc ông S. ngủ, Trang lấy chiếc đồng hồ đeo tay của ông S. trị giá 180 triệu đồng mà ông đang để trên bàn và 11,5 triệu đồng trong túi ông S. Trang mang chiếc đồng hồ này đến tiệm cầm đồ để lấy 50 triệu đồng tiêu xài.  Oan gia ngõ hẹp, Trang bị ông S. phát hiện khi ông đến khu Phố Tây (quận 1) uống bia. Khi ông S. yêu cầu trả tài sản thì Trang hứa sẽ cho vật hoàn cố chủ. Để ông S. tin tưởng, Trang đưa CMND có hình Trang nhưng tên người khác để làm tin. Tuy nhiên, sau đó Trang không thực hiện lời hứa. Đến lúc này, ông S. trình báo sự việc với cơ quan công an. Tang vật vụ án đã được thu hồi, trả cho ông S.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án