Vào tù vì trộm tài sản của khách mua dâm

 (SGGPO).- Ngày 19-3, TAND TPHCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trần Thị Thùy Trang (35 tuổi, ngụ quận Bình Tân) mức án 2 năm tù giam về tội "Trộm cắp tài sản".

 Theo lời khai nhận của bị cáo Trang tại phiên tòa, vào khoảng 3 giờ ngày 1-8-2014, ông R.J.S. (72 tuổi, quốc tịch Papua New Guinea) đang ngồi uống bia tại đường Bùi Viện quận 1 thì gặp Trang. Sau vài câu xã giao làm quen, Trang đồng ý bán dâm cho ông S. với giá 2 triệu đồng, địa điểm là căn nhà ông S. thuê ở quận 2.

 Sau đó, nhân lúc ông S. ngủ, Trang lấy chiếc đồng hồ đeo tay của ông S. trị giá 180 triệu đồng mà ông đang để trên bàn và 11,5 triệu đồng trong túi ông S. Trang mang chiếc đồng hồ này đến tiệm cầm đồ để lấy 50 triệu đồng tiêu xài.  Oan gia ngõ hẹp, Trang bị ông S. phát hiện khi ông đến khu Phố Tây (quận 1) uống bia. Khi ông S. yêu cầu trả tài sản thì Trang hứa sẽ cho vật hoàn cố chủ. Để ông S. tin tưởng, Trang đưa CMND có hình Trang nhưng tên người khác để làm tin. Tuy nhiên, sau đó Trang không thực hiện lời hứa. Đến lúc này, ông S. trình báo sự việc với cơ quan công an. Tang vật vụ án đã được thu hồi, trả cho ông S.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án