Vé tàu cho thí sinh đi thi được giảm giá 10%

* Giảm 2-15% vé tàu cho khách đi đường dài
 
(SGGPO).- Ngày 21-5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) đã công bố việc giảm giá vé cho thí sinh đi thi trong mùa tuyển sinh 2015.

Cụ thể,  với mỗi thẻ dự thi học sinh được mua 2 vé giảm giá cho mình và thân đi cùng,  cho một lượt đi và một lượt về, mức giảm 10% trên tất cả các đoàn tàu. Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 2 vé giảm giá  1 lượt đi cho mình và thân nhân đi cùng. Khi mua vé giảm giá, học sinh phải xuất trình giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi, thẻ dự thi hoặc giấy báo nhập học. Việc thực hiện giảm giá vé sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 31-10.

Tổng công ty ĐSVN cũng công bố việc điều chỉnh giá vé hành khách tàu khách Thống Nhất dịp hè 2015. Theo đó,  để thu hút hành khách đi tàu đường dài, giá vé các tàu Thống Nhất sẽ được điều chỉnh giảm từ 2% đến 15% cho hành khách chọn hành trình có ga đi từ Hà Nội đến Đồng Lê; có ga đến từ Nha Trang đến Sài Gòn và ngược lại,với các mác tàu Thống Nhất SE1/2, SE5/6.

Thời gian áp dụng giá vé bắt đầu từ ngày 21-5 đến hết ngày 5-9.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Còn địa phương kiểm tra giấy xét nghiệm lái xe trên “luồng xanh”

Thông tin từ cuộc họp giao ban trực tuyến giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh thành vào chiều 23-7 cho biết, tình hình giao thông tại các chốt kiểm dịch trên các tuyến quốc lộ, cao tốc và chốt trên các tuyến đường đến TPHCM đã cơ bản thông thoáng, không xảy ra ùn tắc nghiêm trọng, không phát sinh điểm ùn tắc kéo dài trên phạm vi cả nước.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn