Vẽ tranh tường kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

SGGP
Tiếp nối sự thành công của chương trình “Vẽ tranh tường nghệ thuật bảo vệ động vật hoang dã” được tổ chức trong tháng 2 và tháng 3-2017 tại TPHCM, WildAid (Tổ chức Cứu trợ hoang dã) phối hợp cùng CHANGE đã tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã” từ ngày 6-5 đến ngày 27-6

Vẽ tranh tường kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Nhằm vẽ tranh tường với thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng ở 8 thành phố của Việt Nam gồm: Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TPHCM.

“Chuyến xe nghệ thuật hoang dã” là sự kết hợp sáng tạo giữa nghệ thuật đường phố và các hoạt động tương tác, giao lưu với các địa phương nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, về việc ngừng tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã, cam kết bảo vệ những loài này khỏi nguy cơ tuyệt chủng, chú trọng vào 3 loài voi, tê giác và tê tê. Chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Phim

Phát hành và kiểm duyệt phim ở Việt Nam: Người gác cửa tắc trách

Chiều 14-10, liên quan tới những hình ảnh được cho là xuất hiện bản đồ có “đường lưỡi bò” phi pháp xuất hiện trong phim hoạt hình Everest - Người tuyết bé nhỏ, ông Nguyễn Thái Bình, người phát ngôn Bộ VH-TT-DL, cho biết Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện xác định đây là sự việc nghiêm trọng và chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra lại nội dung cấp phép, phổ biến phim.

Âm nhạc

Mỹ thuật

“Thở” với sơn mài cùng Hiền Nguyễn

Triển lãm mỹ thuật, giới thiệu các tác phẩm sơn mài trên vóc và sơn mài trên toan chủ đề “Thở” của nữ họa sĩ Hiền Nguyễn vừa ra mắt giới nghệ thuật và công chúng TPHCM tại Eight gallery, số 8 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TPHCM. 

Sân khấu

Cần nhiều phép thử cho sân khấu


Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 4 (từ 4 đến 13-10) đã đi vào chặng cuối, cũng là lúc các nhà làm nghệ thuật, các đạo diễn sân khấu Việt Nam xác định được vị trí đứng của sân khấu Việt qua việc chiêm nghiệm từ những phép thử của đồng nghiệp sân khấu trong nước và quốc tế. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thu đi…


Lá vàng rụng rơi lối phố
Lặng lẽ thu đi từng ngày
Để lại khung trời nhung nhớ
Bâng khuâng cùng thu chia tay