Vedan Việt Nam chung tay phòng chống dịch Covid-19

SGGP
Trong tháng 6-2021, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã ủng hộ gần 250 triệu đồng cho công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhằm chung tay hỗ trợ địa phương nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, ổn định và phát triển kinh tế - xã hội.

Vedan đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai gửi các sản phẩm  do công ty sản xuất đến người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch

Vedan đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai gửi các sản phẩm do công ty sản xuất đến người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch

Hơn một năm qua, với sự quyết tâm của Chính phủ và nhân dân cả nước; công tác phòng - chống Covid-19 đã thành công bước đầu và đạt được nhiều thành tựu, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Tuy nhiên, kể từ khi dịch Covid-19 quay trở lại gần đây với những biến chủng phức tạp, công cuộc chống dịch ngày càng gian nan hơn trước. 

Cũng như nhiều doanh nghiệp trong cả nước, mục tiêu kép: “Vừa nỗ lực bảo vệ chăm sóc sức khỏe CBCNV, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh” luôn là ưu tiên hàng đầu của Vedan Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng hành cùng các cơ quan, tổ chức để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, góp phần ổn định kinh tế địa phương cũng là hoạt động xuyên suốt của Vedan Việt Nam trong thời gian qua. Rất nhiều cây gạo ATM, phiên chợ 0 đồng, quà gửi người dân có hoàn cảnh khó khăn… đã có sự hiện diện của Vedan Việt Nam. 

Trong tháng 6 vừa qua, cùng với Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2021, với chủ đề “San sẻ yêu thương-Chung tay vượt qua đại dịch”, Vedan đã cùng BCH Tỉnh đoàn Đồng Nai gửi hàng trăm phần quà tới các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai gửi các sản phẩm do công ty sản xuất đến những người dân nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Không chỉ dừng lại đó, để có thêm nguồn lực, góp phần tăng cường các biện pháp phòng chữa bệnh, Công ty Vedan Việt Nam đã ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, 100 triệu đồng vào Quỹ mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19 của UBMTTQ Việt Nam huyện Long Thành.

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển (từ 1991 đến nay), với phương châm “Cảm ơn Việt Nam, vững vàng tiến bước” Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng đảm bảo chất lượng cuộc sống CBCNV, nâng cao sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm… đồng hành cùng các cơ quan ban ngành góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đóng góp cho cộng đồng và góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?

Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?

Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi động thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt trong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc. 

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ ngành chăn nuôi khôi phục sản xuất

Trước tình hình giá thịt heo giảm sâu, nguy cơ nông dân bỏ chuồng trại, thiếu thực phẩm vào dịp cuối năm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã đi khảo sát ở các địa phương và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế