Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​

SGGPO
Vertiv (NYSE: VRT), nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý để vừa giới thiệu Vertiv™ Liebert® DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác.

Với dải công suất từ 7 đến 27 kW, giải pháp Liebert DM hiện đã có sẵn tại Đông Nam Á, Úc và New Zealand

Với dải công suất từ 7 đến 27 kW, giải pháp Liebert DM hiện đã có sẵn tại Đông Nam Á, Úc và New Zealand

Liebert DM sử dụng một thuật toán thông minh, giải pháp quản lý nhiệt đặt trên sàn nhà cung cấp các tính năng làm mát cấp doanh nghiệp cho các phòng máy tính nhỏ và hệ thống mạng nhằm ngăn chặn tình trạng quá nóng và thời gian ngừng hoạt động của thiết bị CNTT.

Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn  ​ ảnh 1
Liebert DM được trang bị bộ điều khiển thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng sử dụng, bao gồm màn hình màu cảm ứng 7 inch cũng như hiển thị đồ họa thời gian thực về nhiệt độ không khí hoàn lưu và độ ẩm tương đối. Liebert DM cũng được tích hợp các tính năng thông minh để tăng cường bảo vệ, bao gồm bảo vệ bằng mật khẩu ba lớp và thông báo qua email cũng như SMS cho các chức năng giám sát từ xa.

Giải pháp này được thiết kế để mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm quanh năm cho các ứng dụng CNTT. Ngoài ra, Liebert DM có tỷ lệ nhiệt cảm biến cao (SHR), lớn hơn 0.9, một tỷ lệ lý tưởng để làm mát môi trường CNTT so với các giải pháp làm mát tiêu chuẩn.

“Liebert DM là dòng giải pháp lý tưởng nhờ vào các tính năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, mang lại khả năng làm mát tốt nhất so với các giải pháp truyền thống”, Preetam Shah, Giám đốc cung cấp và Quản lý sản phẩm cho các giải pháp nhiệt tiên tiến tại Vertiv châu Á & Ấn Độ, cho biết.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phòng thí nghiệm đo kiểm tra pin cho xe ô tô điện

Keysight và Proventia hợp tác để tối ưu hóa các giải pháp đo kiểm pin cho ô tô điện

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu và Proventia Oy, công ty công nghệ quốc tế của Phần Lan, chuyên cung cấp các giải pháp để các ngành động cơ, máy móc và phương tiện vận tải để chống lại biến đổi khí hậu, đã cùng nhau hợp tác để cải thiện các giải pháp đo kiểm pin cho xe ô tô điện (EV).

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học trực tuyến là một câu chuyện buồn đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vì thiếu thiết bị. Mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh này, FPT Shop đã trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh qua chương trình “Cùng em học trực tuyến”. 

Thị trường - chính sách

YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh

Trong tuần lễ EICMA 2021, thương hiệu xe máy điện YADEA đã giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm và công nghệ xe điện mới nhất. Trong đó nổi bật công nghệ đổi pin trong 6 giây và sạc siêu nhanh chưa từng có trên xe máy điện, sạc đầy bình 80% chỉ trong vòng 20 phút.