VIB ra mắt phiên bản di động của www.vaychinhdang.vib.com.vn

Điểm mạnh của phiên bản di động của chuyên trang tư vấn toàn diện về vay ngân hàng này là khả năng tương thích với mọi hệ điều hành từ iOS, Windows cho đến Android; được lập trình ở dạng “responsive layout” - tương thích với mọi kích thước màn hình điện thoại, máy tính bảng.

Các trang nội dung trên phiên bản di động của www.vaychinhdang.vib.com.vn đều tích hợp 5 công cụ hỗ trợ cần thiết gồm: Chat trực tuyến với nhân viên VIB, gọi điện đến tổng đài tư vấn, thông tin hồ sơ vay, công cụ lên kế hoạch vay và bảng trần lãi suất cho vay. Hoạt động nằm trong chiến dịch thúc đẩy tăng trưởng tín dụng “Vay 3 Không – Không ngại nợ, không lo thủ tục rườm rà, không áp lực lãi suất” đang được VIB triển khai.

 THỦY NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật - Matsumoto Kiyoshi vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có diện tích khoảng 273m2, tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi - TPHCM bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế