Video: Vụ án xâm phạm an ninh quốc gia

(SGGPO).- Ngày 24-8, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết, cơ quan này đang hoàn tất thủ tục để đầu tháng 9-2009 sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án xâm phạm an ninh quốc gia sang Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, đề nghị truy tố các đối tượng liên quan do có hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Liên quan tới vụ án này, trước đó, Cơ quan An ninh điều tra đã lần lượt khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng: Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Anh Kim, Lê Thăng Long do có hành vi trên. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đều có thái độ hợp tác, khai báo thành khẩn và có bản thú tội, xin được hưởng lượng khoan hồng.

Mời bạn xem Video ghi lại hình ảnh Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định và Trần Anh Kim đọc bản thú tội và xin được hưởng khoan hồng của mình:

Hoài Nam – Đường Loan

Thông tin liên quan:

>> Bắt khẩn cấp Lê Công Định do có những hoạt động chống Nhà nước
>> Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Tiến Trung và Trần Anh Kim
>> Vì sao “chiba” Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt?

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

"Đỏ lửa" bếp ăn yêu thương và những chuyến xe giao cơm miễn phí cho bà con TPHCM

"Đỏ lửa" bếp ăn yêu thương và những chuyến xe giao cơm miễn phí cho bà con TPHCM

Mỗi ngày, căn bếp của “Bếp yêu thương” đặt tại phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) bắt đầu đỏ lửa, với khoảng 5-10 người tham gia nấu nướng. Vì giãn cách xã hội, bếp đã triển khai các xe giao cơm miễn phí di động tỏa đi khắp thành phố, tăng cường trao những hộp cơm nghĩa tình cho người cần, còn các khu cách ly, xóm trọ sẽ có ô tô chuyên chở giao đến đây.

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.