Việc làm cho sinh viên – Cần sự kết nối!

SGGPO
 

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM, thuộc Thành đoàn TPHCM từ nhiều năm qua luôn là một trong những địa chỉ tạo cầu nối việc làm giữa các doanh nghiệp, đơn vị kinh tế đang hoạt động trên địa bàn TPHCM với các sinh viên.

Đặc biệt, vào mỗi dịp hè hoặc Tết, thông qua địa chỉ này, hàng ngàn sinh viên tìm được việc làm từ bán thời gian đến lâu dài, nhằm cải thiện cuộc sống và tạo cơ hội cho các sinh viên cọ xát với thực tế.

Năm nay cũng không ngoại lệ, hơn 3,000 việc làm cho sinh viên dịp hè đang chờ sinh viên.

QUANG KHOA - THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

Việt Nam - Những điểm đến

TPHCM đã sẵn sàng đón du khách quốc tế sau gần 2 năm đóng cửa vì Covid-19

TPHCM đã sẵn sàng đón du khách quốc tế sau gần 2 năm đóng cửa vì Covid-19

Từ ngày 15-3 tới đây, ngành du lịch Việt Nam sẽ mở cửa đón khách quốc tế quay trở lại sau gần 2 năm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, các đơn vị du lịch tại TPHCM như công ty lữ hành, khách sạn, điểm tham quan… gần như sẵn sàng tâm thế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón, phục vụ khách quốc tế quay trở lại.

" />