Viejet Air mở bán 250.000 vé máy bay giá 0 đồng

(SGGPO).- Ngày 15-3, chào mừng đường bay mới TPHCM - Kuala Lumpur, Vietjet mở bán 250.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào 3 ngày vàng 16 đến 18-3 cho tất cả các đường bay quốc tế đến Kuala Lumpur, Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar).

Chương trình áp dụng cho đường bay TPHCM - Kuala Lumpur từ ngày 1-6-2016, các đường bay quốc tế khác từ 31-3-2016 – 31-12-2016 (trừ các ngày lễ tết).

Vietjet Air mở bán 250.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào 3 ngày vàng 16 đến 18-3

Đường bay TPHCM - Kuala Lumpur được khai thác hàng ngày, thời gian bay khoảng 1 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TPHCM lúc 9 giờ 30 phút và đến Kuala Lumpur lúc 12 giờ 25 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 13 giờ (giờ địa phương) từ Kuala Lumpur và tới TPHCM lúc 13 giờ 55 phút. Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com.  

Hương Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Cập nhật đến tối 24-7 từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT tại TPHCM cho thấy, rất nhiều loại nông sản, thực phẩm ở các tỉnh miền Nam đang có dấu hiệu cung vượt cầu, cần phải hỗ trợ thị trường tiêu thụ trong tuần tới. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế