Việt Nam đã có 126 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh

SGGPO
Trong ngày 8-4, đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh nâng tổng số trường hợp khỏi bệnh Covid-19 tại Việt Nam lên 126 người và chưa có ca tử vong nào.

Chiều tối 8-4, Bộ Y tế cho biết tới 18 giờ cùng ngày, Việt Nam vẫn ghi nhận 251 trường hợp mắc dịch bệnh Covid-19 tại 26 tỉnh, thành phố (đứng thứ 104 trong 210 quốc gia và vùng lãnh thổ có dịch Covid-19).

Đáng chú ý, trong ngày đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh nâng tổng số trường hợp khỏi bệnh Covid-19 tại Việt Nam lên 126 người và chưa có ca tử vong nào.

125 bệnh nhân mắc Covid-19 còn lại đang được điều trị trong 16 cơ sở y tế và phần lớn trong tình trạng sức khỏe ổn định. Trong số này hiện có 25 người xét nghiệm âm tính với virus SARS-COV-2 lần 1; 17 người kết quả xét nghiệm âm tính lần 2, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Việt Nam đã có 126 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh ảnh 1

Tính đến chiều tối cùng ngày, tổng số người được cách ly là 74.626. Trong đó, cách ly tập trung tại bệnh viện là 509 người; cách ly tập trung tại cơ sở khác 30.559 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú 43.558 người.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).