VietBank bảo lãnh dự án TDH- Phước Long

(SGGP).- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) và Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án chung cư TDH - Phước Long.

Theo đó, VietBank sẽ tài trợ vốn cho Thuduc House đối với dự án chung cư TDH - Phước Long và thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Thuduc House đối với khách hàng khi mua dự án này, thực hiện theo Điều 56 của Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1-7 năm nay.

Với thỏa thuận này, khách mua nhà sẽ được VietBank ưu tiên xem xét cho vay lên đến 25 năm với lãi suất hợp lý và mức vay tối đa lên đến 100% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, VietBank còn đưa ra phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo mức thu nhập của khách hàng. Dự án tọa lạc tại phường Phước Long B (quận 9, TPHCM) với 4 block được thiết kế 14 tầng, 168 căn hộ diện tích 45,6 - 83,6m2/căn và 3 khu thương mại. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối quý 1-2016.

MINH HUY

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Lái xe Vinasun Taxi trả lại 500 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên

Ngày 29-12, tại văn phòng Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi), ông Tạ Long Hỷ (Phó Tổng Giám đốc thường trực, Giám đốc Taxi Vinasun) đã trao giấy khen và tiền thưởng cho lái xe Đinh Xuân Giang (Tài 10795 – Đội NQ37 – Chi nhánh 2) vì có hành động đẹp khi trung thực trả lại 500 triệu đồng cho khách hàng để quên trên xe.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.