Vietcombank được vinh danh là đơn vị cổ phần hóa tiêu biểu

Lễ vinh danh đã diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn M&A do Bộ Kế hoạch & Đầu tư, báo Đầu tư và Công ty VMA tổ chức mới đây, ngày 7-8-2014 tại TPHCM. Đại diện Vietcombank, bà Trương Thị Thúy Nga - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh TPHCM (ảnh, người đứng giữa) đã tham dự diễn đàn và đón nhận sự vinh danh nói trên của Ban tổ chức. Vietcombank cũng là ngân hàng duy nhất được vinh danh trong nhóm các công ty cổ phần hóa tiêu biểu.

Là ngân hàng đầu tiên được Chính phủ lựa chọn để thực hiện thí điểm cổ phần hóa, Vietcombank đã thực hiện thành công kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng và chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở GDCK TP.HCM vào ngày 30-6-2009. Hoạt động ngân hàng sau cổ phần hóa liên tục đạt được những kết quả ấn tượng với việc duy trì vị thế liên tiếp là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” trong 15 năm qua. Vietcombank cũng là ngân hàng duy nhất của Việt Nam 2 năm liên tiếp có mặt trong Top 500 ngân hàng hàng đầu thế giới theo đánh giá của Tạp chí The Banker. Hoạt động công bố thông tin của Vietcombank cũng ngày càng minh bạch và đạt được các chuẩn mực theo thông lệ quốc tế, được thị trường đánh giá cao thông qua việc liên tiếp được bình chọn là ngân hàng có Báo cáo thường niên tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2009 đến nay.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế