VietinBank mở bán thêm 5.000 số tài khoản thanh toán theo yêu cầu

SGGPO
Nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày 11-7, VietinBank đã mở bán thêm 5.000 tài khoản số đẹp với đầu số tài khoản 10x6.

Chỉ gần 6 tháng sau khi VietinBank triển khai, các tài khoản số đẹp theo yêu cầu có tính chất đặc biệt và được ưa chuộng nhất đều đã được tiêu thụ toàn bộ hoặc sử dụng gần hết trên đầu số 10x8.

VietinBank mở bán thêm 5.000 số tài khoản thanh toán theo yêu cầu ảnh 1
Nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VietinBank tiếp tục mở bán thêm kho số tài khoản số đẹp theo yêu cầu với đầu số tài khoản mới 10x6. Theo đó, 5.000 đầu số tài khoản thanh toán theo yêu cầu mới với các tài khoản: Lộc phát, Thần tài, Tam hoa kép… sẽ được tung ra thị trường để khách hàng lựa chọn.
Chi tiết biểu phí xem tại đây.
Tài khoản số đẹp theo yêu cầu được VietinBank triển khai từ đầu năm 2019. Đến nay, chương trình đã thu hút gần 30.000 khách hàng sử dụng sở hữu tài khoản số đẹp của VietinBank. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và vẫn đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày bởi tiện ích và ý nghĩa của tài khoản số đẹp.

Theo đó, khách hàng sẽ tiếp tục được thỏa sức lựa chọn tài khoản Lộc phát, Tứ quý, Thần tài, Tam hoa… vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại… giúp khách hàng khẳng định phong cách riêng.

Khi sử dụng tài khoản số đẹp, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ VietinBank như: Gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cũng như hàng hoạt ưu đãi giảm giá khi chi tiêu.

Quý khách hãy nhanh tay đăng ký cho mình tài khoản số đẹp theo yêu cầu của VietinBank và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Để được hỗ trợ tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn; phi@vietinbank.vn.

LAN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thay đổi hành vi tiêu dùng trong thời đại số

Thay đổi hành vi tiêu dùng trong thời đại số

Tại hội thảo “Chuyển động của dịch vụ tài chính trong thời đại số” được tổ chức tại TPHCM ngày 5-12, các doanh nghiệp khẳng định chuyển đổi số là xu hướng không thể bỏ qua, nhất là các doanh nghiệp ngành dịch vụ tài chính - ngân hàng. 

Thị trường

Sữa Việt phát triển mạnh thị phần tại Singapore

Nhiều sản phẩm sữa tươi, trong đó có cả sữa tươi organic (hữu cơ) của Vinamilk đã có mặt tại các siêu thị. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để đưa sản phẩm sữa organic Việt tiếp cận với nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Địa ốc

The Galleria Residence giành 2 giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương và thế giới

The Galleria Residence, (giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm) được phát triển bởi SonKim Land, vừa giành giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại International Property Award - Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, diễn ra vào ngày 2-12-2019 tại London.

Nông nghiệp

Cảnh báo nông sản Việt Nam sụt giảm giá

Cùng với xu hướng sụt giảm giá của hàng loạt nông sản chính, tăng trưởng nông nghiệp ở Việt Nam đang phải đánh đổi lớn về môi trường, phá rừng, mất đa dạng sinh học, bất cập về thị trường, khiếm khuyết về hệ thống tổ chức sản xuất, thương mại.

Thông tin kinh tế

VinMart & VinMart+ tạm dừng nhập hàng 1-2 ngày để kiểm kê, quyền lợi nhà cung cấp vẫn đảm bảo

Việc tạm dừng kiểm kê chỉ diễn ra trong vòng từ 1-2 ngày tại mỗi siêu thị VinMart trên toàn quốc nên hầu như sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các nhà cung cấp (NCC). Trong khi đó, hoạt động tại các siêu thị vẫn diễn ra bình thường, các mặt hàng tươi sống vẫn nhập hàng ngày.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế