VinaPhone cung cấp hàng loạt gói cước Facebook

SGGPO
VinaPhone vừa tung ra hàng loạt các gói data dành cho người dùng facebook lướt “phây” không giới hạn 24/24h.

Gói cước Facebook giúp giới trẻ tiết kiệm data hơn

Gói cước Facebook giúp giới trẻ tiết kiệm data hơn

Không chỉ là nơi kết nối bạn bè, Facebook cũng là kênh tìm kiếm thông tin, mua sắm, giải trí chủ yếu của hàng chục triệu thuê bao di động khi mạng xã hội này ước tính 36% trên tổng dân số Việt Nam đang lướt “phây” trên điện thoại với thời lượng ít nhất 2,5 tiếng mỗi ngày. Chính vì thế VinaPhone cung cấp hàng loạt gói cước Facebook.

Theo đó VinaPhone cung cấp các gói Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng data bao gồm: FB1 chỉ 3.000 đồng/ngày, gói FB7 chỉ 10.000 đồng/tuần và gói FB30 chỉ 20.000 đông/tháng.

Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được lướt “phây” với đầy đủ mọi tính năng, dù truy cập qua trình duyệt web hay ứng dụng Facebook, đặc biệt hữu ích khi thường xuyên livestream và theo dõi video.

 
VinaPhone cung cấp hàng loạt gói cước Facebook ảnh 1 Gói data Facebook sẽ tiện lợi hơn
Ngoài ra, để dùng data tốc độ cao và lướt “phây” không giới hạn khách hàng có thể đăng ký gói Facebook kèm data gồm: B70FB (2,4GB) chỉ với 90.000 đồng/tháng; Gói B90FB (3,5GB): 100.000 đồng/tháng; B120FB (6GB): 120.000 đồng/tháng; B200FB (11GB): 200.000 đồng/tháng; B300FB (18GB): 300.000 đồng/tháng. Với các gói data "khủng" này, VinaPhone tặng kèm gói Facebook không giới hạn.
Để đăng ký các gói cước trên, chỉ cần soạn tin: DK [Tên gói] gửi 888. Các gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom). 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.