Vinasun Taxi tặng 2.000 liều vaccine Covid-19

SGGPO
Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã trao tặng 118.210.000 đồng (tương đương gần 2.000 liều vaccine) vào Qũy “Chung một tấm lòng” (do HTV phát động) góp phần cùng cả nước ngăn chặn đại dịch và san sẻ áp lực cùng cơ quan chức năng.

Đại diện Vinasun Taxi trao tiển mua vaccine Covid-19

Đại diện Vinasun Taxi trao tiển mua vaccine Covid-19

Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình quyên góp sẽ được chuyển cho các bên liên quan để hỗ trợ việc mua vaccine Covid-19 phục vụ đồng bào cả nước. Ngoài việc quyên góp, ủng hộ mua vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhằm mục đích tạo sự an tâm cho khách hàng khi chọn dịch vụ taxi Vinasun di chuyển, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở tài xế chú ý hơn trong việc vệ sinh khử trùng xe, giữ gìn vệ sinh cá nhân chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Từ ngày 29-2-2020, tất cả các xe taxi Vinasun tại TPHCM và tất cả các tỉnh, thành có xe taxi Vinasun hoạt động, đều treo bảng cam kết: “Dịch vụ Vinasun Taxi an toàn – Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Công ty Vinasun Taxi cũng đã tiến hành nhiều biện pháp phòng tránh dịch như truyền thông đến toàn thể cán bộ, nhân viên và anh em tài xế kiến thức về phòng dịch theo tài liệu của Bộ Y tế, tuân thủ nguyên tắc 5K.

Trong thời gian dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang diễn biến phức tạp, doanh thu của lái xe giảm sút, gây khó khăn cho thu nhập gia đình lái xe. Công ty Vinasun cũng đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ cho anh em tài xế. Cán bộ, nhân viên khối văn phòng chia sẻ khó khăn với anh em tài xế cũng tự nguyện giảm 8% lương nhằm giúp anh em tài xế vượt qua khó khăn...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc