Virus viêm gan B - cách nào để khống chế?

Viêm gan B là một loại bệnh viêm gan do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Thế giới hiện có 500 triệu người mắc viêm gan B mạn tính. Ở Việt Nam, có đến 20% dân số mắc căn bệnh này.
Virus viêm gan B - cách nào để khống chế?

Viêm gan B là một loại bệnh viêm gan do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Thế giới hiện có 500 triệu người mắc viêm gan B mạn tính. Ở Việt Nam, có đến 20% dân số mắc căn bệnh này.

Virus viêm gan B - kẻ giết người thầm lặng

Viêm gan virus B (HBV) có tốc độ lan truyền đáng báo động. Khi nhiễm virus, người bệnh ít hoặc không có biểu hiện gì bất thường về sức khỏe nên đến khi phát hiện thì thường đã tiến triển thành xơ gan, ung thư gan.

Đến nay y học hiện đại chưa tìm ra cách chữa trị triệt để mà mục đích điều trị chỉ nhằm đào thải virus HBV ra khỏi cơ thể, giảm thiểu tình trạng viêm và ngăn ngừa xơ gan. Ước tính mỗi năm trên thế giới có khoảng 1,45 triệu người tử vong do HBV - nhiều hơn tổng số tử vong do HIV/AIDS, lao và sốt rét.

Cà gai leo - vũ khí xanh bảo vệ gan trước viêm gan và xơ gan

Từ những năm 80 của thế kỷ 20, cố GS Phạm Kim Mãn đã phát hiện ra cây Cà gai leo có tác dụng tuyệt vời với bệnh lý về gan. Đến nay, đây là dược liệu duy nhất được chứng minh có khả năng làm giảm nồng độ HBV trong máu, thậm chí ghi nhận trường hợp âm tính virus; đặc biệt có thể ngăn chặn xơ gan tiến triển.

Từ những kết quả đó, một sản phẩm gồm chiết xuất chuẩn hóa Cà gai leo và Mật nhân ra đời và đã được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động tại nhiều bệnh viện lớn. Kết quả cho thấy các triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm gan virus B giảm nhanh sau 1 tháng và hết hoàn toàn sau 2 tháng sử dụng. Men gan trở về bình thường nhanh. Sau 3 tháng dùng sản phẩm, hầu hết bệnh nhân đều giảm nồng độ virus trong máu, đặc biệt xuất hiện bệnh nhân âm tính với virus sau 6 tháng.

9 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm kết hợp Cà gai leo và Mật nhân này đã bảo vệ hàng triệu bệnh nhân gan và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

THU TRANG

Tin cùng chuyên mục