Vissan giảm giá bán nhiều mặt hàng trong dịp lễ 8-3

SGGP
Thông tin từ Công ty Vissan, kể từ ngày 15-2 đến 8-3, công ty đồng loạt giảm giá bán 20% đối với nhiều mặt hàng thực phẩm chế biến để mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Theo đó, khách hàng đến mua sắm tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vissan sẽ được giảm giá 20% trực tiếp đối với các mặt hàng đồ hộp, xúc xích tiệt trùng, thịt nguội và giò các loại như jambon 3 bông mai 150g; heo kho trứng 397g; gà hầm 150g; gà kho sả 3 bông mai 150g; nước xương hầm 820ml; xúc xích trộn đều chanh dây 55g; giò lụa Hương Việt 500g; giò lụa lá chuối 500g; giò bò 500g; xúc xích cocktail 200g và 500g; cá viên (dạng mát) 200g; pate gan Hảo vị 150g…

Chương trình được áp dụng tại toàn bộ hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty (không áp dụng đối với cửa hàng của 2 chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng). Cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan là chuỗi cửa hàng tiện lợi hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng với những sản phẩm, hàng hóa thiết yếu, tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

HAI MIỀN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy