Vissan ra mắt nhiều sản phẩm mới

SGGP
Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) vừa đưa ra thị trường 2 nhóm sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng.

Trong đó, nhóm sản phẩm ăn vặt có xúc xích super 5 và chả giò ăn liền hải sản. Xúc xích super bổ sung 5 dưỡng chất canxi, kẽm, vitamin D3, omega 3 và chất xơ, đáp ứng hệ dưỡng chất thiết yếu.

Chả giò ăn liền hải sản được làm từ thịt tôm kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác, đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng cho người dùng.

Ở nhóm sản phẩm dành cho bữa cơm gia đình có nước xương hầm, phá lấu và chả bò hương vị Đà Nẵng. Nước dùng được hầm từ xương heo VietGAP, sau đó ninh trong nhiều giờ cùng các loại rau củ như hành tây, hành tím tạo nên hương thơm cùng nhiều dưỡng chất trong sản phẩm.

Phá lấu với hương vị rất riêng, được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chả bò hương vị Đà Nẵng sản xuất và chế biến từ nguồn nguyên liệu nạc bò Úc, đạt tiêu chuẩn ESCAS, kết hợp thêm các gia vị như tỏi, tiêu đen, nước mắm đảm bảo độ kết dính và dai giòn cho món ăn.

TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Đan Mạch hỗ trợ chuỗi an toàn thực phẩm

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ông Kim Højlund Christensen, vừa ký thỏa thuận với Bộ NN-PTNT hỗ trợ Việt Nam phát triển bền vững chuỗi giá trị thịt heo. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Phòng cháy chữa cháy

Sớm luật hóa loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh

Loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh lâu nay được nhiều người lựa chọn, nhưng đây cũng là điểm nóng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Vụ cháy ngày 7-12 (tại địa chỉ 485 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM) làm 3 người chết lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ cháy từ loại hình này.