Vissan ra mắt nhiều sản phẩm mới

SGGP
Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) vừa đưa ra thị trường 2 nhóm sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng.

Trong đó, nhóm sản phẩm ăn vặt có xúc xích super 5 và chả giò ăn liền hải sản. Xúc xích super bổ sung 5 dưỡng chất canxi, kẽm, vitamin D3, omega 3 và chất xơ, đáp ứng hệ dưỡng chất thiết yếu.

Chả giò ăn liền hải sản được làm từ thịt tôm kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác, đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng cho người dùng.

Ở nhóm sản phẩm dành cho bữa cơm gia đình có nước xương hầm, phá lấu và chả bò hương vị Đà Nẵng. Nước dùng được hầm từ xương heo VietGAP, sau đó ninh trong nhiều giờ cùng các loại rau củ như hành tây, hành tím tạo nên hương thơm cùng nhiều dưỡng chất trong sản phẩm.

Phá lấu với hương vị rất riêng, được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chả bò hương vị Đà Nẵng sản xuất và chế biến từ nguồn nguyên liệu nạc bò Úc, đạt tiêu chuẩn ESCAS, kết hợp thêm các gia vị như tỏi, tiêu đen, nước mắm đảm bảo độ kết dính và dai giòn cho món ăn.

TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Theo tiêu chuẩn mới, các loại trái cây vừa phải an toàn vừa đạt độ trưởng thành  mới được đưa vào kinh doanh tại siêu thị Co.opmart

Saigon Co.op nâng cao chỉ tiêu an toàn đối với thực phẩm tươi sống

Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) vừa công bố áp dụng bộ tiêu chuẩn kỹ thuật mới dành riêng cho nhóm hàng thực phẩm tươi sống kinh doanh tại siêu thị. Theo đó, các chỉ tiêu an toàn và độ tươi ngon của các loại rau củ quả, thủy hải sản, trái cây đều được nâng cao theo tiêu chuẩn tiệm cận tiêu chuẩn xuất khẩu.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Đan Mạch hỗ trợ chuỗi an toàn thực phẩm

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ông Kim Højlund Christensen, vừa ký thỏa thuận với Bộ NN-PTNT hỗ trợ Việt Nam phát triển bền vững chuỗi giá trị thịt heo. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Phòng cháy chữa cháy

Hiểm họa cháy nổ từ cơ sở hóa chất

Bất chấp pháp luật, an toàn tính mạng con người, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, tồn trữ, sử dụng hóa chất (gọi tắt cơ sở hóa chất) trên địa bàn TPHCM vẫn vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy (PCCC). Trong khi đó, nhiều giải pháp phòng ngừa của chính quyền địa phương và ngành chức năng chưa phát huy được hiệu quả, khiến nguy cơ cháy nổ ở lĩnh vực này đang tăng cao.