Vissan và Co.opMart giảm giá thịt heo

(SGGP). – Hôm nay 11-2, giá thịt heo bán lẻ của Công ty Vissan sẽ giảm 2.000 đồng/kg. Giá thịt heo đùi thương hiệu Co.opMart cũng giảm tới 4.500 đồng/kg, còn 63.000 đồng/kg. Mức giá này sẽ được áp dụng đến trưa ngày 13-2 (tức trưa 30 Tết).

Trước tình hình giá bán lẻ thịt heo tại các chợ bán lẻ đang nhấp nhổm tăng do sức mua trên thị trường đang tăng rất cao, việc các DN chủ lực tiếp tục giảm giá bán sẽ “cầm cương” giá thịt heo trong 3 ngày cao điểm tết.

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế