Vợ chết, chồng nguy kịch trong căn chòi trên rẫy

SGGPO
Sau khi hái tiêu xong, nhóm người làm công cho gia đình chị Tr.Th.T.Ng. bước vào căn chòi trên rẫy thì phát hiện chị Tr.Th.T.Ng. cùng chồng đang nằm bất động trên vũng máu.

Vợ chết, chồng nguy kịch trong căn chòi trên rẫy

Sáng 19-3, Phòng PC45 – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với công an huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận điều tra vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào chiều tối ngày 18-3, sau khi hái tiêu xong, một nhóm người làm công cho gia đình chị Tr.Th.T.Ng., 45 tuổi, trú thôn 2B, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận bước vào căn chòi trên rẫy của gia đình chị này thì phát hiện chị Tr.Th.T.Ng. cùng chồng là anh H.V.A., 44 tuổi nằm bất động trên vũng máu.

Tại hiện trường, chị Tr.Th.T.Ng. có nhiều vết chém trên người, đã chết tại chỗ, còn anh H.V.A. cũng bị nhiều vết chém, đang nằm thoi thóp. Ngay sau đó, anh H.V.A. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM.

Được biết, sáng ngày xảy ra sự việc, là ngày hai vợ chồng này vào rẫy tiêu trả tiền công cho những người hái tiêu. Hai vợ chồng này còn làm cơm đãi những người làm công.

Hiện cơ quan Pháp y và Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp với công an địa phương tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai để điều tra nguyên nhân sự việc.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).