Vợ chết, chồng thoi thóp trong căn nhà vùng ven TPHCM

SGGPO
Người con gái đi về nhà mở cửa vào bên trong thì phát hiện người cha nằm thoi thóp. Cạnh người cha là người mẹ đã tử vong nên hô hoán báo công an.

Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Ngày 18-9, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người con gái đi về tới căn nhà ở ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn thì phát hiện cha mình là ông K. (khoảng 50 tuổi) nằm thoi thóp. Chưa hết bàng hoàng, cô con gái phát hiện mẹ mình là bà L. (48 tuổi, cùng ngụ căn nhà trên) nằm bất động với nhiều vết thương.

Người con hô hoán cho người dân địa phương. Nghe tiếng hô hoán người dân chạy qua kiểm tra thì bà L. đã tử vong nên vội đưa ông K. đi cấp cứu ở bệnh viện.

Nhận tin, công an có mặt phong toả khám nghiệm trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án.

Một số người dân cho biết, gia đình của ông K. - bà L. mới chuyển tới căn nhà trên sinh sống được chừng vài tháng nay. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường không có mâu thuẫn gì.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP