Vợ chồng nằm chết trên vũng máu trong ngôi nhà khóa kín cửa

SGGPO
Đi làm về đến nhà, mở cửa người con tá hỏa khi phát hiện bố mẹ nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương tích…

Sáng 13-5, nhiều người dân ở phường Nhơn Bình (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết của vợ chồng ông Ng.V.X. và bà Đ.Th.Th. (ở khu vực 2, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 12-5, khi người con đi làm về mở khóa cửa để vào nhà thì vô cùng hoảng hốt khi phát hiện bố mẹ là ông X. và bà Th. nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương tích.

Vợ chồng nằm chết trên vũng máu trong ngôi nhà khóa kín cửa ảnh 1 Khu vực gần ngôi nhà 2 vợ chồng ông X. và bà Th. nằm chết trên người đầy vết thương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, tử thi để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 3 giờ sáng 13-5, các đơn vị chức năng đã hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi đồng thời bàn giao thi thể vợ chồng ông X. và bà Th. cho gia đình để lo hậu sự.

Một số người dân địa phương cho biết, chiều 12-5, họ nghe thấy trong nhà của ông X. và bà Th. có tiếng va chạm, la lớn cãi vã nhưng không ai vào can thiệp được vì căn nhà bị khóa cửa.

Vợ chồng nằm chết trên vũng máu trong ngôi nhà khóa kín cửa ảnh 2 Nhiều người dân hiếu kỳ đổ đến để chứng kiến vụ việc. 

Theo người dân địa phương, ông X. và bà Th. đều là giáo viên đã nghỉ hưu, mới chuyển đến đây sống được gần 1 năm nay.

Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ…

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án