Vỏ xe Michelin Road 5 giúp người lái tự tin mọi nơi

SGGP
Lễ ra mắt và trải nghiệm vỏ mô tô phân khối lớn Michelin Road 5 vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM và Trung tâm Đào tạo lái xe Đình Xuyên, Hà Nội. 

Vỏ xe Michelin Road 5 giúp người lái tự tin mọi nơi

Thuộc dòng thể thao đường trường (sport touring), Michelin Road 5 kế thừa tất cả ưu điểm và cải tiến vượt trội các dòng Road 4, Road 3…, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhờ khả năng bám tốt trên đường khô và đường ướt, độ ổn định cao và khả năng xử lý tay lái tốt nhất so với các sản phẩm cạnh tranh hàng đầu.

Mặt gai có rãnh phụ thông minh cho phép khả năng thoát nước và tiếp xúc với mặt đường không giảm trong cả vòng đời sản phẩm. Truy cập website  để biết thêm thông tin.

 

NG.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Thị trường

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 thu hút 100 đơn vị tham gia

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 là dịp để giới thiệu các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong nuôi trồng, chế biến thủy sản; tạo diễn đàn cho các chuyên gia, doanh nghiệp và người nuôi thủy sản gặp gỡ, thảo luận, cùng hợp tác, tìm ra giải pháp đưa ngành thủy sản phát triển lên tầm cao mới.

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế