Vrada đang nạp tặng miễn phí điện thoại cho khách đi taxi

(SGGPO).- Chương trình những hành khách đi taxi Vrada đầu tiên sẽ được tặng mỗi khách 50.000 đồng đang thu hút đông đảo dân văn phòng tại TP.HCM tham gia trải nghiệm ứng dụng đặt taxi vừa ra mắt.

Cụ thể, Vrada sẽ nạp tặng thẳng vào tài khoản điện thoại cá nhân của 1.000 khách hàng đầu tiên sử dụng app Vrada để đặt taxi thay vì gọi điện thoại theo cách thông thường. Mỗi thuê bao chỉ được tính một lần cho giao dịch đầu tiên. Những khách hàng này chỉ cần đặt taxi bằng app Vrada và chỉ cần cước từ 30.000 đồng thì sẽ được Vrada nạp tặng 50.000 đồng.

Chương trình quà tặng này được áp dụng song song tại Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Do đó, khách du lịch và người dân huyện đảo Phú Quốc nếu muốn trải nghiệm Vrada cũng có thể nhận được món quà này từ Công ty cổ phần giải pháp giao thông Việt Nam – Viet Traffic JSC, đơn vị sáng tạo và vận hành ứng dụng Vrada.

Có thể nói, Vrada là ứng dụng di động đầu tiên của Việt Nam tham gia vào thị trường taxi cảm ứng, giúp người dân có thêm một lựa chọn thay vì chỉ sử dụng các ứng dụng du nhập từ nước ngoài như trước đây. Ưu điểm của ứng dụng này là thao tác đơn giản, tiết kiệm chi phí và giúp đón xe nhanh hơn cách gọi truyền thống thông qua tổng đài.

Người dân có thể dễ dàng tải ứng dụng Vrada tại www.vrada.vn hoặc các website công nghệ, tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS để sử dụng tại TP.HCM và cả Phú Quốc.

>>Vrada đang nạp tặng miễn phí điện thoại cho khách đi taxi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinFast VF33 – Mẫu SUV thuộc phân khúc E dự kiến đến tay người tiêu dùng Mỹ vào Quý 2 - 2022

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế