Vrada tung dịch vụ xe ôm “taxi 2 bánh” và đưa đón học sinh

Một ứng dụng trên di động hoàn toàn “made in Vietnam” có tên Vrada bắt đầu đưa vào hoạt động dịch vụ “taxi 2 bánh” để đáp ứng nhu cầu di chuyển linh động, nhanh, an toàn và giá bình dân của người dân thành phố.

Nguyên tắc hoạt động của taxi 2 bánh Vrada tương tự như đặt taxi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Khách hàng chỉ cần chọn điểm đi và điểm đến trên ứng dụng cài sẵn trong điện thoại (tải app miễn phí tại www.vrada.vn) sẽ được báo trước cước phí theo đơn giá thống nhất mà không lo bị “chặt chém” như xe ôm vãng lai.

Nếu ngại thao tác trên di động, khách dù ở đâu thì chỉ cần gọi taxi 2 bánh Vrada thông qua tổng đài 1900.1551 hay hotline di động 09 19001551 sẽ có xe nhanh chóng đến đón tận nơi và có mang theo nón bảo hiểm sẵn cho khách.

Giá cước hiện tại chỉ khoảng 4.000-6.000 đồng/km và đang áp dụng miễn phí 3km đầu tiên liên tục 3 lần trong tháng 12 này.

Khách hàng chỉ cần chọn điểm đi và điểm đến trên ứng dụng cài sẵn trong điện thoại sẽ được báo trước cước phí theo đơn giá thống nhất

Được biết, hiện tại taxi 2 bánh Vrada đã ký kết một số hợp đồng đưa đón học sinh trọn tháng theo lịch trình thời gian, địa điểm của phụ huynh đưa ra; tài xế được Vrada bố trí cố định để dễ dàng nhận diện; chi phí mỗi tháng chỉ khoảng 600.000 đồng.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế