VTV3 truyền hình trực tiếp giải thưởng “Cúp Vàng sản phẩm Việt uy tín chất lượng”

° Trên 200 doanh nghiệp đã gửi hồ sơ tham dự

Sản phẩm của Công ty Nhân Lộc (Q.5) tham dự giải thưởng Sản phẩm Việt uy tín chất lượng. Ảnh: T.HÙNG

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng giải thưởng “Cúp Vàng sản phẩm Việt uy tín chất lượng” - một giải thưởng mang tính chất đánh giá chất lượng và uy tín của sản phẩm để thúc đẩy phát triển bền vững trong gia nhập WTO đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

Ban tổ chức giải thưởng cho biết, qua 3 tháng phát động, tính đến nay đã có trên 200 doanh nghiệp tham dự giải thưởng này, trong đó có trên 100 doanh nghiệp được UBND các tỉnh chọn lọc gửi đến dự thi, và ngày 15-12-2006 tới đây, ban tổ chức kết thúc nhận hồ sơ.

Theo kế hoạch buổi lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam vào tối 7-1-2007. Được biết, “Cúp Vàng sản phẩm Việt uy tín chất lượng” là giải thưởng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Tạp chí Thi đua Khen thưởng Trung ương và mạng truyền thông thương mại điện tử www.thitruongviet.com.vn phối hợp tổ chức nhằm mục đích bình chọn và trao danh hiệu cúp vàng cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt có uy tín và chất lượng cao.

Giải thưởng này được xem là việc làm khuyến khích phát triển kinh tế, giữ gìn uy tín thương hiệu, thiết thực bảo vệ lợi ích của nhà sản xuất, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng trong hội nhập kinh tế thế giới.

HIỀN VY

Các tin, bài viết khác