Vụ bảo vệ trộm thép tại công trình đại lộ Đông - Tây: Thêm 3 đối tượng ra trình diện

(SGGP).- Liên quan đến vụ bảo vệ trộm thép tại công trình đại lộ Đông - Tây (Báo SGGP thông tin ngày 7-2), tối ngày 8-2, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, thêm 3 đối tượng liên quan đã tới cơ quan công an trình diện. Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Hiền (SN 1964, ngụ Tiền Giang), là thủ kho của nhà thầu phụ thi công công trình; Nguyễn Phú Vinh (SN 1983 tuổi) và Nguyễn Phú Giàu (SN 1982, cùng ngụ Long An), đều là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tham gia bảo vệ công trình đại lộ Đông – Tây (đoạn thuộc xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh).

Liên quan tới vụ án này, Thượng Trung Tín (SN 1982, ngụ huyện Cần Giờ, TPHCM) đã bị bắt giữ. Được biết, Tín đã chủ động bàn bạc với 3 đối tượng trên cùng trộm thép công trình rồi ăn chia, lấy tiền tiêu xài. Khi chúng đang cho xe cần cẩu đến lấy đi 350 cây thép loại Ø12 và 180 cây thép loại Ø20 thì bị phát hiện. 

Đ.LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).