Vụ chìm ca nô làm chết 9 người tại huyện Cần Giờ: Chuyển hồ sơ sang Công an TPHCM

(SGGP). – Ngày 23-8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (PC44) - Công an TPHCM cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ tai nạn chìm ca nô tại vùng biển thuộc huyện Cần Giờ làm chết 9 người để tiến hành điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Người bàn giao hồ sơ là ông Nguyễn Xuân Sang, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải TPHCM, tổ phó tổ điều tra vụ tai nạn này của Cục Hàng hải Việt Nam - Bộ GTVT. Được biết, chỉ một thời gian ngắn sau khi vụ tai nạn xảy ra, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM đã chủ động phối hợp với Cảng vụ Hàng hải TPHCM, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu… tiến hành điều tra, thu thập tài liệu liên quan.

ÁI CHÂN

- Thông tin liên quan:

>> Đề nghị khởi tố vụ chìm tàu tại Cần Giờ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.