Vụ “Rước họa khi giảm cân cấp tốc”: Cơ sở thẩm mỹ Emilya vẫn hoạt động

SGGP
 Cơ sở thẩm mỹ quốc tế Emilya vẫn tiếp tục hoạt động mặc dù đã có quyết định đình chỉ của Sở Y tế TPHCM. 

Tin liên quan

Trên trang Bạn đọc, Báo SGGP số ra ngày 9-12 có bài: “Rước họa khi giảm cân cấp tốc”, phản ánh về hoạt động thẩm mỹ không phép của cơ sở thẩm mỹ quốc tế Emilya tại TPHCM (gọi tắt là cơ sở Emilya).

Sau khi báo đăng, qua ghi nhận, cơ sở thẩm mỹ này vẫn tiếp tục hoạt động mặc dù đã có quyết định đình chỉ của Sở Y tế TPHCM. Cụ thể, tại số 27B Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, TPHCM - cơ sở cũ của Emilya, đã “ve sầu thoát xác” thành tên một cơ sở thẩm mỹ khác.

Trong khi đó, cơ sở của Emilya (ở số 515 Lê Hồng Phong, phường 2 quận 10) vẫn ngang nhiên hoạt động mặc dù đã bị Sở Y tế TPHCM ra quyết định xử phạt và đình chỉ hoạt động.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại cơ sở thẩm mỹ Emilya vào sáng 10-12 vẫn có rất nhiều phụ nữ đến tư vấn giảm mỡ bằng phương pháp “Đẩy tinh chất tự nhiên qua lỗ chân lông”; các nhân viên tại đây vẫn tư vấn tiêm tinh chất giảm béo cho khách hàng…  Điều đó cho thấy sự lỏng lẻo trong công tác quản lý, giám sát của địa phương và sự xem thường pháp luật của cơ sở thẩm mỹ trên.

KIM HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yan đối mặt với Người cát

“No Mercy” Petr Yan: Không quan tâm Aljamain Sterling, chỉ muốn đòi lại đai hạng gà

Trận đấu với “Người cát” Cory Sandhagen tại sự kiện UFC 267 (diễn ra tại sàn đài Etihad Arena, Abu Dhabi - UAE vào ngày 30-10 tới đây) chính là cơ hội để võ sĩ khét tiếng người Nga - “No Mercy” - Petr Yan giành lại đai vô địch hạng gà của UFC. Đó là thứ vinh dự mà anh đã đánh mất sau khi hạ KO đối thủ Aljamain Sterling, nhưng bị quy tội “dùng đòn gối trái luật”.

Bạn đọc viết

Sớm đưa công nhân, người lao động trở lại làm việc

Dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, số ca nhiễm và tử vong đều đã giảm hẳn. Sau thời gian về quê tránh dịch, người lao động (NLĐ), công nhân, học sinh, sinh viên... đang bắt đầu dần trở lại các thành phố, khu công nghiệp lớn ở vùng Đông Nam bộ để tiếp tục làm việc, học tập.

Từ thư bạn đọc

Tái lập mặt đường lồi lõm, gây khó cho người dân

Theo phản ánh của bạn đọc, đường Nguyễn Văn Tăng và đường Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức) đang thi công các dự án xây dựng hệ thống thoát nước. Tuy nhiên, đơn vị thi công tái lập mặt đường cẩu thả, dựng lô cốt án ngữ giữa đường khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn, nguy hiểm.

Ý kiến

Nhanh chóng tháo gỡ rào chắn

Qua đường dây nóng Báo SGGP, nhiều hộ dân sống tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11 phản ánh rào chắn ở con hẻm này vẫn chưa được tháo dỡ, gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của người dân.