Vui thẻ mới - Grabcar đón tận nơi cùng SCB: Thảnh thơi nhận thẻ mới kệ trời nắng hay mưa!

Mở mới Thẻ tín dụng/thanh toán quốc tế SCB MasterCard từ 22/08/2016 đến hết ngày 22/09/2016, quý khách hàng sẽ được GrabCar đưa đến tận chi nhánh/PGD SCB để nhận thẻ.

Theo đó, tất cả khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đăng ký mở mới Thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard và thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit sẽ được tặng 1 mã ưu đãi trị giá 50.000 đồng để cùng Grab đi ô tô đến chi nhánh/phòng giao dịch SCB nhận thẻ. Mã ưu đãi sẽ được gửi qua email và tin nhắn đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký khi hồ sơ được duyệt thành công.

Chỉ cần tải ứng dụng Grab trên điện thoại thông minh (đã có mặt trên hệ điều hành IOS và Android), nhập mã ưu đãi và đội ngũ “bác tài 6 sao” của Grab sẽ có mặt tức thì dù quý khách đang ở bất kỳ đâu. Hơn thế nữa, nhận thẻ rồi, hãy kích hoạt ngay và liên kết thẻ MasterCard mới với Grab ngay để nhận thêm 2 chuyến đi đầu tiên trị giá 100.000 đồng.

Đăng ký Thẻ tín dụng/thanh toán quốc tế SCB MasterCard ngay hôm nay và đừng bỏ qua những trải nghiệm thẻ đầu tiên cùng SCB và Grab!!!

Thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm những tiện ích từ thẻ quốc tế nhưng ngại trả nợ hàng tháng, còn Thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard là hình thức thanh toán thông minh, cho phép “Mua trước - Trả sau - Tiết kiệm nhiều” với hàng loạt ưu đãi mỗi tháng.

Đặc biệt, từ ngày 19/08/2016 đến hết ngày 15/09/2016, SCB ưu đãi giảm 10% toàn bộ giá trị vé (bao gồm thuế và phí) cho tất cả chủ thẻ tín dụng khi mua vé máy bay/tàu lửa trực tuyến tại các webiste chính thức của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 (miễn phí cước gọi): 1800 545438.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

2 nhà khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của FAO và IAEA

Chiều tối 24-9, Văn phòng Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam thông tin, 2 nhà khoa học của Việt Nam sẽ được FAO và IAEA trao giải thưởng nhờ những công trình trong chọn tạo giống thực vật đột biến. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế