Xanh Ban Mai là Màu của năm 2020

SGGP
Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam vừa công bố Tranquil Dawn- Xanh Ban Mai (mã màu J5.03.71 45GY 55/052) là Màu của năm 2020.

Xanh Ban Mai là Màu của năm 2020

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về xu hướng toàn cầu và hành vi của người tiêu dùng, sắc màu này gợi nhớ đến bầu trời của buổi sáng ban mai, mang đến cảm giác bình yên và thanh tĩnh, thể hiện mong muốn trân trọng các giá trị nhân văn và hướng đến một cuộc sống giàu ý nghĩa hơn.

Xanh Ban Mai sẽ truyền cảm hứng cho 4 bảng màu đa năng và tuyệt đẹp, theo chủ đề lần lượt là Kết nối, Năng động, Chiêm nghiệm và Sáng tạo. Truy cập trang web ColourFuturesTM hoặc theo dõi #CF20 qua mạng xã hội để biết thêm chi tiết. 

 

D.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Giá heo hơi giảm mạnh

Ngày 20-1, lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều đợt lập đỉnh gần 100.000 đồng/kg, hiện giá thịt heo tại nhiều địa phương đã quay đầu giảm mạnh.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế