Xanh Ban Mai là Màu của năm 2020

SGGP
Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam vừa công bố Tranquil Dawn- Xanh Ban Mai (mã màu J5.03.71 45GY 55/052) là Màu của năm 2020.

Xanh Ban Mai là Màu của năm 2020

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về xu hướng toàn cầu và hành vi của người tiêu dùng, sắc màu này gợi nhớ đến bầu trời của buổi sáng ban mai, mang đến cảm giác bình yên và thanh tĩnh, thể hiện mong muốn trân trọng các giá trị nhân văn và hướng đến một cuộc sống giàu ý nghĩa hơn.

Xanh Ban Mai sẽ truyền cảm hứng cho 4 bảng màu đa năng và tuyệt đẹp, theo chủ đề lần lượt là Kết nối, Năng động, Chiêm nghiệm và Sáng tạo. Truy cập trang web ColourFuturesTM hoặc theo dõi #CF20 qua mạng xã hội để biết thêm chi tiết. 

 

D.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế